Quang Thắng tạm yên ổn sau khi bị ‘khủng bố’ đòi tiền suốt 2 tháng

TPO - Mới đây, danh hài Quang Thắng kêu cứu vì bị một người tự xưng là nhân viên ngân hàng liên tục “khủng bố” điện thoại đòi số tiền lớn trong suốt hai tháng ròng.

Liên tục bị điện thoại đòi tiên từ ngân hàng, danh hài Quang Thắng lên tiếng.
Liên tục bị điện thoại đòi tiên từ ngân hàng, danh hài Quang Thắng lên tiếng.

Trưa 10/1, danh hài Quang Thắng có cuộc trò chuyện ngắn, chia sẻ với phóng viên Tiền phong về rắc rối mà anh gặp phải thời gian gần đây.

Theo tiết lộ của nam danh hài, trong suốt 2 tháng qua anh bị một người tự xưng là nhân viên ngân hàng liên tục gọi điện thoại yêu cầu tới nộp tiền. “Họ nói tôi là Tuyên và yêu cầu tới ngân hàng thanh toán một khoản tiền lớn, chừng 900 triệu gì đó. Tôi phản hồi, tôi không phải Tuyên mà là nghệ sĩ. Người đó không tin và cho rằng tôi “chém gió” để trốn nợ”- nghệ sĩ Quang Thắng cho hay.

Danh hài gốc Hải Phòng cho biết thêm, một thời gian dài anh cảm thấy mệt mỏi và bế tắc khi liên tục bị gọi điện thoại làm phiền. “Tôi nói đủ cách, từ nhẹ nhàng, tình cảm đến cáu gắt, buồn bực mà vẫn bị làm phiền. Sau khoảng 2 tháng, mới đây tôi mới lên tiếng”- nghệ sĩ Quang Thắng nói.

Cũng theo chia sẻ của nam danh hài, chiều qua (9/1) người tự xưng là nhân viên ngân hàng “khủng bố” điện thoại anh suốt 2 tháng qua đã gọi điện xin lỗi. “Nhiều người bảo tôi nên khởi kiện nhưng kiện làm gì? Họ đã xin lỗi và nói do nhầm lẫn. Ai chẳng có lúc sơ suất và sai sót. Từ chiều tối qua tới trưa nay, tôi tạm thời “bình yên” và không bị điện thoại khủng bố nữa”- nam danh hài bộc bạch.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá