Sao 'Captain America' cùng bạn diễn nữ khoả thân lái xe trên phố

TPO - “Chiến binh mùa đông” Sebastian Stan và bạn diễn vừa bị bắt gặp khoả thân hoàn toàn lái xe trên phố.

Sao 'Captain America' cùng bạn diễn nữ khoả thân lái xe trên phố - ảnh 1 Hôm 28/11, cánh săn ảnh bắt gặp nam diễn viên Sebastian Stan, người đóng vai “Chiến binh mùa đông” trong bom tấn “Captain America”, lái xe máy chở nữ đồng nghiệp Denise Gough trên đường phố thủ đô Athens, Hy Lạp. Đáng nói, cả hai người đều trong tình trạng khoả thân hoàn toàn.
Sao 'Captain America' cùng bạn diễn nữ khoả thân lái xe trên phố - ảnh 2 Được biết, hai ngôi sao Hollywood đang thực hiện cảnh quay cho bộ phim có tên “Monday”. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của hai người Mỹ, một người sống ở Athens, người kia sống ở một quần đảo của Hy Lạp.
Sao 'Captain America' cùng bạn diễn nữ khoả thân lái xe trên phố - ảnh 3 Thời tiết ở Athens thời điểm này khá rét. Sebastian phải nghiến răng, phồng má chịu đựng cơn rét. Trong khi bạn diễn hơn 2 tuổi cố nép mình vào người anh.
Sao 'Captain America' cùng bạn diễn nữ khoả thân lái xe trên phố - ảnh 4 Chiếc xe tay ga màu vàng của 2 người được gắn trên chiếc xe chuyên dụng dùng trong quay phim. Xung quanh, các thành viên ê kíp đều mặc đồ ấm, đối lập với hình ảnh "mát mẻ" của cặp đôi diễn viên.
Sao 'Captain America' cùng bạn diễn nữ khoả thân lái xe trên phố - ảnh 5 Dù chỉ là một cảnh quay, cặp đôi diễn viên chính và ê kíp làm phim vẫn vấp phải ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, hành động khoả thân trên phố phản cảm, tự nhiên quá mức.
Sao 'Captain America' cùng bạn diễn nữ khoả thân lái xe trên phố - ảnh 6
Sao 'Captain America' cùng bạn diễn nữ khoả thân lái xe trên phố - ảnh 7 Tuy nhiên, không ít người lên tiếng bênh vực, cho rằng Sebastian và Denise hết lòng vì nghệ thuật, bất chấp thời tiết lạnh lẽo.
Sao 'Captain America' cùng bạn diễn nữ khoả thân lái xe trên phố - ảnh 8 Sebastian Stan được biết đến nhiều nhất với vai "Chiến binh mùa đông" Bucky Barnes trong phim "Captain America". Ngoài "Monday", anh cũng đang tham gia quay bộ phim "Untitled Drake Doremus Project" cùng Shailene Woodley và Jamie Dornan.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng