Say đắm thân hình bốc lửa của thiên thần nội y tóc đỏ cao trên 1m8

TPO - Alexina Graham là nàng mẫu mới gia nhập dàn thiên thần nội y của Victoria's Secret.

Alexina Graham là nàng mẫu mới gia nhập dàn thiên thần nội y của Victoria's Secret. - ảnh 1 Alexina Graham hững hờ che ngực trần trên bìa tạp chí Issue số mới.
Alexina Graham là nàng mẫu mới gia nhập dàn thiên thần nội y của Victoria's Secret. - ảnh 2 Người đẹp đến từ xứ sở sương mù từng theo học balê trong suốt 12 năm vì vậy cô có lối tạo dáng thu hút và cách catwalk uyển chuyển mềm mại.
Alexina Graham là nàng mẫu mới gia nhập dàn thiên thần nội y của Victoria's Secret. - ảnh 3 Cô nàng tóc đỏ cao tới 1m82 và sở hữu chỉ số hình thể bốc lửa 87-62-87.
Alexina Graham là nàng mẫu mới gia nhập dàn thiên thần nội y của Victoria's Secret. - ảnh 4 Alexina tâm sự khi còn nhỏ cô thường bị các bạn trêu chọc thậm chí bắt nạt chỉ vì có mái tóc đỏ khác biệt.
Alexina Graham là nàng mẫu mới gia nhập dàn thiên thần nội y của Victoria's Secret. - ảnh 5 Cô bước vào làng mốt năm 2008 sau khi chiến thắng một cuộc thi tìm kiếm người mẫu. 
Alexina Graham là nàng mẫu mới gia nhập dàn thiên thần nội y của Victoria's Secret. - ảnh 6 Alexina Graham có thời gian trở thành thiên thần nội y nhanh chóng, cô trình diễn Victoria's Secret Fashion Show lần đầu vào năm 2017, lần thứ 2 là năm ngoái và tháng 3/2019 đã "lên chức" thiên thần.
Alexina Graham là nàng mẫu mới gia nhập dàn thiên thần nội y của Victoria's Secret. - ảnh 7
Alexina Graham là nàng mẫu mới gia nhập dàn thiên thần nội y của Victoria's Secret. - ảnh 8 Mỹ nhân sinh năm 1990 là thiên thần nội y người Anh đầu tiên của Victoria's Secret.
Alexina Graham là nàng mẫu mới gia nhập dàn thiên thần nội y của Victoria's Secret. - ảnh 9
Alexina Graham là nàng mẫu mới gia nhập dàn thiên thần nội y của Victoria's Secret. - ảnh 10 Trên tạp chí Paris Match, người đẹp tóc đỏ khoe gương mặt đẹp, ba vòng nóng bỏng và đôi chân dài mê mải.
Alexina Graham là nàng mẫu mới gia nhập dàn thiên thần nội y của Victoria's Secret. - ảnh 11
Alexina Graham là nàng mẫu mới gia nhập dàn thiên thần nội y của Victoria's Secret. - ảnh 12
Alexina Graham là nàng mẫu mới gia nhập dàn thiên thần nội y của Victoria's Secret. - ảnh 13 Cô nàng táo bạo phơi ngực trần giữa thiên nhiên.  
Alexina Graham là nàng mẫu mới gia nhập dàn thiên thần nội y của Victoria's Secret. - ảnh 14 Thân hình quyến rũ hoàn hảo như tạc tượng.
Alexina Graham là nàng mẫu mới gia nhập dàn thiên thần nội y của Victoria's Secret. - ảnh 15 Alexina Graham thường xuyên "đốt mắt" các quý ông bằng những hình ảnh diện bikini khoe đường cong rực lửa trên trang cá nhân.
Alexina Graham là nàng mẫu mới gia nhập dàn thiên thần nội y của Victoria's Secret. - ảnh 16
Alexina Graham là nàng mẫu mới gia nhập dàn thiên thần nội y của Victoria's Secret. - ảnh 17
Alexina Graham là nàng mẫu mới gia nhập dàn thiên thần nội y của Victoria's Secret. - ảnh 18 Nàng thơ tóc đỏ diện bikini đạp xe lãng mạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng