Showbiz 21/4: Mẹ Nam Em lên tiếng 'đáp trả' Trường Giang

TPO - Mẹ Nam Em lên tiếng 'đáp trả' Trường Giang; Sao 14 tuổi đình đám lọt top 100 người ảnh hưởng nhất của Time là ai?

Showbiz 21/4: Mẹ Nam Em lên tiếng 'đáp trả' Trường Giang
Mẹ Nam Em lên tiếng 'đáp trả' Trường Giang
 Trước những lời lẽ mà Trường Giang dành cho mình, Nam Em một mực giữ im lặng tuy nhiên mẹ của cô đã lên tiếng "đáp trả". Mẹ của Nam Em cho rằng Trường Giang không xứng mặt đàn ông vì dám làm nhưng không dám chịu.(XEM CHI TIÊT)
Sao 14 tuổi đình đám lọt top 100 người ảnh hưởng nhất của Time là ai?
Showbiz 21/4: Mẹ Nam Em lên tiếng 'đáp trả' Trường Giang - ảnh 1
Millie Bobby Brown, 14 tuổi là nhân vật nhỏ tuổi nhất được xướng tên trong danh sách “100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2018” của tạp chí danh tiếng Time (Mỹ), bên cạnh loạt ngôi sao nổi tiếng khác như Rihanna, Nicole Kidman, Hugh Jackman, Gal Gadot…(XEM CHI TIẾT)
Tùng Dương nói về cuộc sống với vợ cũ - diễn viên Hoa Thúy
Không chỉ được khán giả ấn tượng qua các vai diễn phản diện trên các phim truyền hình, mới đây Tùng Dương còn gây bất ngờ khi tiết lộ dù ly hôn nhưng vẫn thân thiết với vợ cũ là diễn viên Hoa Thúy.
Showbiz 21/4: Mẹ Nam Em lên tiếng 'đáp trả' Trường Giang - ảnh 2
Anh tâm sự, sau cuộc hôn nhân bồng bột của tuổi 20, anh kết hôn với diễn viên Hoa Thúy khi nữ diễn viên mới 18 tuổi còn anh đã gần 30, mặc dù khi đó Tùng Dương và vợ cũ vẫn chưa li dị.(XEM CHI TIẾT)
Sao nữ 'Smallville' bị bắt sau cáo buộc là phó tướng tà giáo tình dục
Theo People, ngày 20/4, Văn phòng luật sư Mỹ khu vực Eastern District của New York cáo buộc Allison Mack (35 tuổi) buôn bán tình dục, âm mưu buôn bán tình dục và âm mưu cưỡng bức lao động liên quan tới giáo phái NXIVM. Nếu tội danh được định, Allison Mack sẽ đối mặt với án từ 15 năm tù đến chung thân.(XEM CHI TIẾT)
Showbiz 21/4: Mẹ Nam Em lên tiếng 'đáp trả' Trường Giang - ảnh 3 Nữ diễn viên Allison Mack có khả năng đối diện với mức án từ 15 năm đến chung thân
DJ nổi tiếng Avicii qua đời ở tuổi 29 làm chấn động làng nhạc thế giới
Diana Baron - đại diện của Avicii - xác nhận thông tin với tờ Billboard nhưng không chia sẻ nguyên nhân cái chết.
Showbiz 21/4: Mẹ Nam Em lên tiếng 'đáp trả' Trường Giang - ảnh 4
Theo trang Observer, Avicii đã ngừng biểu diễn từ năm 2016 vì lý do sức khỏe. Anh nghiện rượu và mắc nhiều chứng bệnh, trong đó có bệnh viêm tụy cấp. Năm 2014, anh từng cắt túi mật và mổ ruột thừa. (XEM CHI TIẾT)
Lan Phương chia sẻ về hạnh phúc hiện tại, chuẩn bị đón con đầu lòng

Chia sẻ với Tiền Phong, cô Diệu “Cả một đời ân oán” không giấu nổi niềm hạnh phúc khi chuẩn bị đón thiên thần đầu lòng.

Showbiz 21/4: Mẹ Nam Em lên tiếng 'đáp trả' Trường Giang - ảnh 5
Bộc Bạch về cảm xúc lần đầu làm mẹ, Lan Phương cho biết: “Mang thai rồi mới biết là quá trình mang thai khó khăn như thế nào, đa số phụ nữ đều gặp những vấn đề khác nhau, bản thân chị cũng gặp vấn đề nhất là 3 tháng đầu nghén rất là nặng, và sau đó, thực sự 2 tháng cuối cơ thể đau đớn rất là nhiều, mới thấy là quá trình tạo ra một em bé ra đời không hề dễ dàng.(XEM CHI TIẾT)
Cận cảnh biệt thự 66 tỷ của Mr. Đàm đang được 'đập đi xây lại'
Sở hữu căn biệt thự khủng có giá hơn 60 tỷ đồng nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn muốn "đập đi xây lại" như dòng trạng tháng mà anh vừa cập nhật vài ngày trước.(XEM CHI TIẾT)
Showbiz 21/4: Mẹ Nam Em lên tiếng 'đáp trả' Trường Giang - ảnh 6 Photo: ..
 

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng