Showbiz 24/1: MC Vân Hugo làm thơ ‘cua’ hậu vệ Văn Thanh của U23

TPO - Lâm Khánh Chi tặng quà 4000 USD cho thủ môn Tiến Dũng của U23 Việt Nam; MC Vân Hugo làm thơ “cua” hậu vệ Văn Thanh; Lộ tin nhắn ngọt ngào của thủ môn Bùi Tiến Dũng và Angela Phương Trinh… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 24/1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú lập kế hoạch đi TQ cổ vũ U23 Việt Nam

Mới đây, Hoa hậu Mỹ Linh bất ngờ khi được thủ môn Tiến Dũng trả lời trên facebook cá nhân rằng “trong tình yêu tuổi tác là một khái niệm lỗi thời”. Đáp lại, Hoa hậu Mỹ Linh cũng trả lời rằng “27 này chị sang Trung Quốc cổ vũ em nhé”.

Showbiz 24/1: MC Vân Hugo làm thơ ‘cua’ hậu vệ Văn Thanh của U23 - ảnh 1 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang lên kế hoạch sang Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam.

Á hậu Thanh Tú cho biết cũng đang lên kế hoạch cùng Hoa hậu Mỹ Linh sang Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam.

Tuy nhiên, hiện tại do nhu cầu xin visa Trung Quốc để sang cổ vũ cho các cầu thủ U23 trong trận chung kết đang rất cao nên hai người đẹp cho biết quá trình xin cấp visa vẫn đang gặp nhiều khó khăn. (XEM CHI TIẾT)

Lâm Khánh Chi tặng quà 4000 USD cho thủ môn Tiến Dũng của U23 Việt Nam

Chia sẻ trên Facebook, Lâm Khánh Chi quyết định gửi tặng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng chiếc vòng phong thủy cân bằng âm dương trị giá 4000 USD.

Nói về lí do tặng vòng, Lâm Khánh Chi cho hay, cô rất yêu thích thủ môn Bùi Tiến Dũng, đặc biệt là sau chiến thắng lịch sử này. Đồng thời, cô cũng thương cảm trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình Dũng. (XEM CHI TIẾT)

Lộ tin nhắn ngọt ngào của thủ môn Bùi Tiến Dũng và Angela Phương Trinh

Câu chuyện giữa Angela Phương Trinh và thủ môn Bùi Tiến Dũng hiện đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Sau những dòng trạng thái được cho là “thả thính” với chàng trai 21 tuổi của U23 Việt Nam, Angela Phương Trinh tiếp tục công khai đoạn tin nhắn được cho là với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Theo đó, tin nhắn được cho là thủ môn Bùi Tiến Dũng thể hiện niềm vui khi được Angela Phương Trinh “quan tâm”. Bất ngờ khi Tiến Dũng thú nhận anh mới chính là fan của Angela Phương Trinh. (XEM CHI TIẾT)

MC Vân Hugo làm thơ “cua” hậu vệ Văn Thanh

Nếu như Phương Trinh và nhiều sao nữ khác “sốt xình xịch” vì thủ môn Bùi Tiến Dũng thì MC Thanh Vân Hugo lại chọn Văn Thanh làm đối tượng "thả thính".

Showbiz 24/1: MC Vân Hugo làm thơ ‘cua’ hậu vệ Văn Thanh của U23 - ảnh 2 Dòng trạng thái của Vân Hugo thu hút sự quan tâm của dư luận.

Trên trang cá nhân, MC Vân Hugo đã làm một bài thơ đầy ẩn ý gửi tới Văn Thanh khi biết anh chàng đã có người yêu. 

"Thanh ơi ván đã đóng thuyền. Tháo ra đóng lại có phiền không Thanh. Hơn em chục cái xuân xanh. Nhưng mà chị vẫn ngon lành lắm em" - Vân Hugo nhắn nhủ.

Khán giả đề xuất đưa U23 Việt Nam vào Táo quân 2018

Sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Qatar, nhiều cư dân mạng bày tỏ mong muốn Táo Thể thao sẽ xuất hiện trong Táo quân 2018.

Showbiz 24/1: MC Vân Hugo làm thơ ‘cua’ hậu vệ Văn Thanh của U23 - ảnh 3 Một số khán giả đề xuất đưa U23 Việt Nam vào Táo quân 2018.

Theo ý kiến của một số khán giả, sẽ thật thiếu sót nếu như Táo quân 2018 không đưa hình ảnh của U23 Việt Nam xuất hiện trong chương trình.

Hiện các nghệ sĩ đang gấp rút tập luyện cho chương trình Táo quân 2018 để chuẩn bị cho buổi ghi hình trực tiếp dự kiến vào ngày 2-3-4/2 tới. E-kip sản xuất chưa có câu trả lời chính thức về việc có đưa U23 Việt Nam vào Táo quân 2018 hay không.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá