DMCA.com Protection Status

Sinh tử tập 16: Phó Bí thư chỉ trích Chủ tịch tỉnh 'chạy' kỷ luật

TPO - Tập 16 Sinh tử phát sóng 21h tối 26/11 trên VTV1. Tỉnh Việt Thanh đang trong quy trình xử lý cán bộ sai phạm, trong đó ngày càng lộ rõ mâu thuẫn giữa Phó Bí thư và Chủ tịch tỉnh.

Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa bị Phó Bí thư đặt nghi vấn chạy kỷ luật
Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa bị Phó Bí thư đặt nghi vấn chạy kỷ luật
Lê Hoàng sau khi trốn sang Lào gửi ảnh về cho Vũ, nhìn ảnh Vũ lẩm bẩm: “Bố tiên sư, đi trốn còn bày đặt đồ hiệu”. Vũ gọi điện cho đàn em yêu cầu áp tải Hoàng đến nơi rồi quay về.
Lãnh đạo Sở Kế hoạch & Đầu tư khẳng định với ông Trưởng Ban Kiểm tra rằng chắc chắn có bản đồ. “Việc mất đồng loạt là âm mưu. Tôi đã đề nghị họ tách ra điều tra riêng việc này nhưng họ không đồng ý. Tại sao các anh các chị không gặp bên cơ quan điều tra để hỏi họ. Nếu muốn cứ kỷ luật tôi đi”, ông này nói.
Sinh tử tập 16: Phó Bí thư chỉ trích Chủ tịch tỉnh 'chạy' kỷ luật - ảnh 1 Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư bị đề nghị mức kỷ luật nghiêm
Ông Nghĩa Chủ tịch tỉnh (NSND Hoàng Dũng) nói, trường hợp của Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư phải kỷ luật thật nghiêm còn các cán bộ Sở ban ngành khác chỉ nên dừng ở mức cảnh cáo, kiển trách. Ông Nghĩa cho rằng nếu cứ kỷ luật hết thì lấy đâu ra người làm việc. “Có làm mới có sai, chỉ có những người chây ì không chịu làm gì cả thì mới không bao giờ mắc sai lầm”, ông Nghĩa nói.
Sinh tử tập 16: Phó Bí thư chỉ trích Chủ tịch tỉnh 'chạy' kỷ luật - ảnh 2 Bà Hiền phản đối gay gắt mức kỷ luật cán bộ ông Chủ tịch đề xuất
Trong cuộc họp với Bí thư, Chủ tịch Nghĩa cũng nêu quan điểm này liền bị bà Bích Hiền (Thúy Hà) Phó Bí thư phản đối. “Với mức kỷ luật như vậy liệu có bị dư luận thắc mắc là đang xảy ra chuyện chạy kỷ luật hay không”, bà Hiền nói. Ông Nghĩa đanh mặt nói: “Đồng chí Phó Bí thư thường trực quá lời rồi. Chạy kỷ luật, đồng chí định ám chỉ ai”?

Sinh tử tập 15: Phó Bí thư Hiền lộ rõ sự nham hiểm, tham vọng quyền lực

Sinh tử tập 15 lên sóng 21h tối 25/11 trên VTV1. Lê Hoàng nhờ sự trợ giúp của Vũ và Thủ trưởng cơ quan điều tra Thông (Doãn Quốc Đam) đã trốn sang Lào, trong khi đó ngay nội bộ lãnh đạo Tỉnh bắt đầu có rạn nứt.

Sinh tử tập 15: Hoàng trốn sang Lào, Vũ lại lọt tầm ngắm của nhà báo Hoàng Ngân

Sinh tử tập 15 lên sóng 21h tối 25/11 trên VTV1. Lê Hoàng nhờ sự trợ giúp của Vũ và Thủ trưởng cơ quan điều tra Thông (Doãn Quốc Đam) đã trốn sang Lào, về phần mình Vũ không dễ yên thân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng