DMCA.com Protection Status

Sinh tử tập 21: Bí thư Nhân (Trọng Trinh) kể doanh nghiệp đưa phong bì dày cộp

TPO - Tập 21 Sinh tử phát sóng 21h tối 3/12 trên VTV1. Cuối tập 20, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đến Quyền Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư đưa phong bì, đến tập này đến lượt Bí thư Nhân kể lại chuyện xử lý các phong bì doanh nghiệp từng mang đến.

Bí thư Nhân cũng kể lại chuyện từng được nhiều doanh nghiệp tới đưa phong bì khi mới nhậm chức
Bí thư Nhân cũng kể lại chuyện từng được nhiều doanh nghiệp tới đưa phong bì khi mới nhậm chức
Nhân vật mới xuất hiện (do NSƯT Tạ Tuấn Minh thủ vai) trò chuyện với Mai Hồng Vũ nhân vụ quy hoạch sắp công bố, nói rằng mới nghe phong thanh một dự án nằm trong khu quy hoạch mới, thế là dân đổ xô nhau đi mua: “Có người còn đặt cọc cả chục lô biệt thự liền kề, tôi ham nhưng không dám bán”.
Sinh tử tập 21: Bí thư Nhân (Trọng Trinh) kể doanh nghiệp đưa phong bì dày cộp - ảnh 1 Doanh nghiệp kể khổ
Vũ cười bảo: “Đất bên ông tăng với giá phi mã như vậy làm gì dân Giang Kim chẳng cuống lên. Ngày xưa đất Thiên Thanh chỉ mấy trăm ngàn/m, giờ lên mấy chục lần như vậy nhưng dân làm sao hiểu được doanh nghiệp có hàng tỉ thứ phải lo”.
Sinh tử tập 21: Bí thư Nhân (Trọng Trinh) kể doanh nghiệp đưa phong bì dày cộp - ảnh 2 Bí thư Nhân tâm sự chuyện được doanh nghiệp tới chúc mừng khi mới được luân chuyển
Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) tâm sự: “Khi tôi về nhận công tác ở Việt Thanh ngồi chưa nóng chỗ đã có một số doanh nghiệp đến chúc mừng. Họ khéo léo đề cập đến những mối quan hệ thân thiết với những cán bộ ở trên trung ương rồi thân quen với các lãnh đạo địa phương. Khi ra về anh nào cũng để lại một phong bì dày cộp”. Người đối thoại với Bí thư Nhân cười đáp: “Chắc chắn không thể nhận, nhưng để trả lại cho họ, ông cũng phải rất lịch sự từ chối đúng không”.

Sinh tử tập 21: Bí thư Nhân (Trọng Trinh) kể doanh nghiệp đưa phong bì dày cộp - ảnh 3 Dân xã Giang Kim tiếp tục đi kiện
Mấy cụ cao tuổi ở xã Giang Kim lại tìm lên xã để đưa đơn kiện, nghe hỏi kiện mãi không chán à. Ông Phó Chủ tịch xã nói rằng phải đưa cho ông Chủ tịch xã kiêm Bí thư. Một ông cụ nói: “Lẽ ra là như thế đấy. Mà các anh cứ sống minh bạch thì sợ gì đơn với từ nào, đằng này cứ lần khân không chịu giải quyết”.

Sinh tử tập 20: Chủ tịch tỉnh dằn mặt giám đốc Sở nếu sơ sểnh khỏi cứu

Tập 20 Sinh tử phát sóng 21h tối 2/12 trên VTV1. Vụ án sập mỏ đá được khép lại để chuẩn bị công bố đề án mở rộng tỉnh, tuy nhiên Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) nhìn ra loạt vấn đề liên quan đất đai-một trong những lí do khiến ông bị dân xã chặn xe.

Sinh tử tập 20: Nhân dân xã chặn xe chủ tịch tỉnh để gửi đơn kiện

Tập 20 Sinh tử phát sóng 21h tối 2/12 trên VTV1. Vụ án sập mỏ đá được khép lại để chuẩn bị công bố đề án mở rộng tỉnh, tuy nhiên Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) ngày càng bị để ý vì lợi ích nhóm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng