DMCA.com Protection Status

Sinh tử tập 37: Vũ (Việt Anh) ngư ông đắc lợi, chủ tịch huyện đang bị tội

TPO - Sinh tử tập 37 phát sóng 21h tối 26/12 trên VTV1. Thủ trưởng cơ quan điều tra đang áp đặt quan điểm dồn hết tội cho Chủ tịch huyện theo đúng mưu đồ của Mai Hồng Vũ (Việt Anh).

Vũ âm mưu để đổ hết tội cho chủ tịch huyện
Vũ âm mưu để đổ hết tội cho chủ tịch huyện
Thông (Doãn Quốc Đam) Thủ trưởng cơ quan điều tra ném tập hồ sơ xuống bàn mắng Thái cấp dưới rằng vụ làm việc với chủ tịch huyện không rõ ràng. “Tôi nói cậu chàng màng không sai cậu Thái ạ. Cái tôi cần là chứng cứ trực tiếp xác định rõ hành vi và vai trò của từng đối tượng một, nhất là đối tường chủ mưu. Đâu?”, Thông quát.
Sinh tử tập 37: Vũ (Việt Anh) ngư ông đắc lợi, chủ tịch huyện đang bị tội - ảnh 1 Thủ trưởng cơ quan điều tra quát mắng nhân viên vì chưa tìm ra bằng chứng để chủ tịch huyện chịu trách nhiệm
“Ý thủ trưởng là ông Thành chủ tịch huyện”, Thái hỏi lại. Thông nói luôn rằng ông Thành là người chịu trách nhiệm chính trong việc này. “Em sợ nói như vậy là hơi vội. Ông ta có trách nhiệm thật nhưng”, Thái chưa kịp nói hết câu đã bị Thông phản bác.
Ông Khôi (Bá Anh) Viện Phó Viện Kiểm sát cũng căng thẳng với Huy: “Cậu nên nhớ chỉ có hợp đồng cuối cùng mới đủ căn cứ pháp lý để bên thực hiện, còn nếu không ghi thì mọi thỏa thuận, biên bản đều vô hiệu”. Huy cãi lại nhưng Khôi chặn và nói lại nhiệm vụ chính của Huy (Mạnh Trường) là phối hợp cơ quan điều tra làm rõ trách nhiệm rõ cán bộ vi phạm, đặc biệt là chủ tịch huyện Thanh Giang.
Sinh tử tập 37: Vũ (Việt Anh) ngư ông đắc lợi, chủ tịch huyện đang bị tội - ảnh 2 Huy cũng chịu sức ép từ Viện phó

Vũ (Việt Anh) nói với Trần Bạt (Chí Nhân) rằng vụ này muốn cơi nới cho ông Minh Giám đốc Sở Xây dựng làm một tí của PTN.
Sinh tử tập 37: Vũ (Việt Anh) ngư ông đắc lợi, chủ tịch huyện đang bị tội - ảnh 3 Mai Hồng Vũ và Trần Bạt bàn tính để ngư ông đắc lợi
Bạt cười nói Vũ quái lắm, vì ra vẻ dàn xếp hai bên nhưng thực ra ở giữa ngư ông đắc lợi, rồi sau vụ này ông Minh biết điều và tạo điều kiện cho dự án sông Giang của Vũ. “Sinh ra tôi là cha mẹ tôi, còn người hiểu tôi chỉ có mỗi cậu thôi”, Vũ cười và chỉ vào Bạt.

Sinh tử tập 36: Vũ muốn cán bộ bóc lịch, doanh nghiệp ngang nhiên hốt bạc

Sinh tử tập 36 phát sóng 21h tối 25/12 trên VTV1. Vũ (Việt Anh) nói thẳng âm mưu dồn hết tội cho chủ tịch xã, huyện trong khi doanh nghiệp sẽ không hề hấn gì trong vụ mua bán đất ở Giang Kim.

Sinh tử tập 36: Cán bộ xã dọa tố cáo doanh nghiệp, chủ tịch huyện kêu oan

Sinh tử tập 36 phát sóng 21h tối 25/12 trên VTV1. Vụ việc ở Giang Kim dần lộ ra những cá nhân sai phạm, đó là các cán bộ xã ăn tiền doanh nghiệp, ăn tiền của nhà nước và của dân.

Sinh tử tập 35: Vũ (Việt Anh) nhúng tay giúp Bạt (Chí Nhân) lên giám đốc Sở

Sinh tử tập 35 phát sóng 21h tối 24/12 trên VTV1. Để chuẩn bị dọn đường cho doanh nghiệp của mình sắp tới, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đang tính nước hạ gục giám đốc Sở Kế hoạch-Đầu tư cho Trần Bạt (Chí Nhân) lên nắm quyền.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng