DMCA.com Protection Status

Sinh tử tập 36: Cán bộ xã dọa tố cáo doanh nghiệp, chủ tịch huyện kêu oan

TPO - Sinh tử tập 36 phát sóng 21h tối 25/12 trên VTV1. Vụ việc ở Giang Kim dần lộ ra những cá nhân sai phạm, đó là các cán bộ xã ăn tiền doanh nghiệp, ăn tiền của nhà nước và của dân.

Cán bộ xã dọa tố cáo doanh nghiệp chủ mưu vụ mua bán đất
Cán bộ xã dọa tố cáo doanh nghiệp chủ mưu vụ mua bán đất
Ông Thành chủ tịch huyện nói rằng bên điều tra làm đúng, không oan cho ai đâu. Cấp dưới ý kiến rằng mức độ sai phạm chỉ đáng mức xử lý hành chính như kết luận thanh tra ban đầu, động viên ông Thành không nên quá bi quan. Ông Thành cười khẩy hỏi lại, phải làm thế nào bây giờ vì thời thế như vậy.
Sinh tử tập 36: Cán bộ xã dọa tố cáo doanh nghiệp, chủ tịch huyện kêu oan - ảnh 1 Chủ tịch huyện lo lắng vì không ai có thể cứu ông trong vụ điều tra sắp tới
Cấp dưới hỏi ông Thành vì sao không chạy lên cấp trên, ông lại cười: “Bây giờ có kêu ai cũng không cứu được”. Ông Thành hỏi cấp dưới một câu và yêu cầu trả lời thật: “Cậu có nhận tiền của đám dưới xã không”.
Cán bộ xã nói chuyện với Khải chủ doanh nghiệp trong vụ mua bán đất Thiên Thanh. “Đã đến nước này tôi sẽ đi tố cáo ông là đầu vụ này trong mọi chuyện”, cán bộ xã nói. Khải cười khẩy nói rằng cứ việc đi tố cáo, vì ngày ông này tra tay vào còng sắp đến rồi. Khải nói cán bộ xã về mà lo việc đi không cần ở đây dọa dẫm. 
Sinh tử tập 36: Cán bộ xã dọa tố cáo doanh nghiệp, chủ tịch huyện kêu oan - ảnh 2 Doanh nghiệp dọa ngược lại cán bộ xã
Thấy thế cán bộ xã hỏi lại dễ chừng Khải không hề hấn gì, Khải nhếch mép: “Tôi mua đất bằng tiền của tôi. Tôi và người bán thương lượng, thuận mua vừa bán, tôi không lừa đảo gì ai. Tôi nâng giá miếng đất này thì hạ giá miếng đất khác. Anh không xơi bằng tiền của tôi, anh xơi tiền đất công, đất tư của người dân. Đấy là lỗi của anh đấy, tội của anh đấy”.
Sinh tử tập 36: Cán bộ xã dọa tố cáo doanh nghiệp, chủ tịch huyện kêu oan - ảnh 3 Trong cuộc làm việc với cơ quan điều tra, Chủ tịch huyện một mực kêu oan
Thái cảnh sát điều tra hỏi ông Thành Chủ tịch huyện rằng việc nâng giá đất cho gia đình Phó chủ tịch ông Thành có biết không. Ông Thành thành khẩn rằng chỉ khi bị dân làng Giang Kim giữ lại ở trong đình mới biết sự việc. “Trong vụ bán đất này, anh có được hưởng lợi từ vụ làm sai không, cụ thể là gia đình phó chủ tịch”, Thái hỏi. Ông Thành khẳng định không có chuyện đó, không nhận bất cứ thứ gì. Ông một mực kêu oan.

Sinh tử tập 35: Vũ (Việt Anh) nhúng tay giúp Bạt (Chí Nhân) lên giám đốc Sở

Sinh tử tập 35 phát sóng 21h tối 24/12 trên VTV1. Để chuẩn bị dọn đường cho doanh nghiệp của mình sắp tới, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đang tính nước hạ gục giám đốc Sở Kế hoạch-Đầu tư cho Trần Bạt (Chí Nhân) lên nắm quyền.

Sinh tử tập 35: Chỉ đạo không có vùng cấm nhưng tránh động vào doanh nghiệp

Sinh tử tập 35 phát sóng 21h tối 24/12 trên VTV1. Sau chỉ đạo của Chủ tịch tỉnh, đường dây quan chức về phe doanh nghiệp ngày càng lộ rõ lợi ích nhóm. Viện phó Viện Kiểm sát chỉ đạo nhân viên điều tra “không có vùng cấm” nhưng lại tránh động vào doanh nghiệp.

Sinh tử tập 34: Hối lộ 100 nghìn đô và rau sạch cho thủ trưởng cơ quan điều tra

Sinh tử tập 34 lên sóng 21h tối 23/12 trên VTV1. Thấy tình hình căng thẳng và nguy cơ bị ảnh hưởng trực tiếp trong vụ việc ở Giang Kim nên đã mạnh tay chạy tới cửa Thông Thủ trưởng cơ quan điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng