DMCA.com Protection Status

Sinh tử tập 35: Chỉ đạo không có vùng cấm nhưng tránh động vào doanh nghiệp

TPO - Sinh tử tập 35 phát sóng 21h tối 24/12 trên VTV1. Sau chỉ đạo của Chủ tịch tỉnh, đường dây quan chức về phe doanh nghiệp ngày càng lộ rõ lợi ích nhóm. Viện phó Viện Kiểm sát chỉ đạo nhân viên điều tra “không có vùng cấm” nhưng lại tránh động vào doanh nghiệp.

Huy (Mạnh Trường) được chỉ đạo xử lý vi phạm không có vùng cấm nhưng nên tránh doanh nghiệp
Huy (Mạnh Trường) được chỉ đạo xử lý vi phạm không có vùng cấm nhưng nên tránh doanh nghiệp
Vũ (Việt Anh) hẹn Trần Bạt (Chí Nhân) tìm phương án gỡ trong vụ kiện cáo đất đai và mở rộng điều tra. Bạt hỏi lí do Vũ hỏi tới ông Toàn Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. “Thứ nhất tôi không đùa. Thứ hai tôi hỏi để còn tính cho cậu”, Vũ nói. Bạt cười khẩy hỏi lại, Vũ úp mở cứ biết vậy đã khi nào sắp xếp xong sẽ nói. Trước đó Vũ từng nói tới việc phải đưa Bạt lên ghế Giám đốc Sở thay ông Toàn.
Sinh tử tập 35: Chỉ đạo không có vùng cấm nhưng tránh động vào doanh nghiệp  - ảnh 1 Vũ định âm mưu sắp đặt đưa Trần Bạt (Chí Nhân) lên ghế Giám đốc Sở
Huy (Mạnh Trường) tranh cãi với ông Khôi (Bá Anh) Viện Phó Viện Kiểm sát về việc xử lý ở Giang Kim. Khôi đã nhận đủ tiền của Vũ nên cũng bênh doanh nghiệp, chỉ đạo Huy phối hợp chặt chẽ với cơ quan điều tra. Khôi cũng nói quan điểm xử lý nghiêm không có vùng cấm, nhưng lại nói không nên cản trở những doanh nghiệp đang đầu tư vào tỉnh. Viện Phó Viện kiểm sát cho rằng động tới lợi ích cốt lõi là đi ngược chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh.
Sinh tử tập 35: Chỉ đạo không có vùng cấm nhưng tránh động vào doanh nghiệp  - ảnh 2 Chỉ đạo kiểm sát "ngang trái" của Viện Phó Viện Kiểm sát
“Nghĩa là không mở rộng ra doanh nghiệp có buôn bán đất ở Thiên Thanh?”, Huy hỏi lại. Ông Khôi vẫn lảng tránh, cho rằng phạm vi kiểm tra đến đâu kiểm sát đến đó. Ông lưu ý đây là chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh.
Sinh tử tập 35: Chỉ đạo không có vùng cấm nhưng tránh động vào doanh nghiệp  - ảnh 3 Vũ khôn khéo được lòng Chủ tịch tỉnh
Vũ tới nhà Chủ tịch Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng). Ông Nghĩa cảm ơn Vũ về món quà trước đó, đôi giày khiến ông đi dễ chịu. Vũ khéo mồm nói thấy giày của Chủ tịch Nghĩa mòn đế nếu để vậy thi đấu sẽ chấn thương. Vũ còn cho rằng lãnh đạo bận không có thời gian tới chuyện thay giày nên cậu ta làm thay. Ông Nghĩa cảm kích, nhận xét Vũ là người để ý chi tiết và điều đó quý hơn tiền. “Tiền không quý bằng gót giày mới của cậu đâu”, ông Nghĩa nói.

Sinh tử tập 34: Hối lộ 100 nghìn đô và rau sạch cho thủ trưởng cơ quan điều tra

Sinh tử tập 34 lên sóng 21h tối 23/12 trên VTV1. Thấy tình hình căng thẳng và nguy cơ bị ảnh hưởng trực tiếp trong vụ việc ở Giang Kim nên đã mạnh tay chạy tới cửa Thông Thủ trưởng cơ quan điều tra.

Sinh tử tập 34: Chủ tịch tỉnh lấp liếm cho doanh nghiệp, Phó Bí thư phản bác

Sinh tử tập 34 lên sóng 21h tối 20/12 trên VTV1. Ông Nghĩa chủ tịch tỉnh (NSND Hoàng Dũng) ngày càng mâu thuẫn gay gắt với Phó Bí thư, khi càng ngày càng lộ rõ ý định bênh doanh nghiệp và lấp liếm sai phạm của họ.

Sinh tử tập 33: Vũ chửi đổng Thủ trưởng cơ quan điều tra nhận tiền nhanh

Sinh tử tập 33 phát sóng 21h tối 19/12 trên VTV1. Trước diễn biến phức tạp của vụ việc kiện cáo đất Giang Kim, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) tìm mọi cửa để chạy từ Thủ trưởng cơ quan điều tra cho tới Viện phó Viện Kiểm sát.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng