Sinh tử tập 58: Giám đốc công an nghi Thủ trưởng cơ quan điều tra nương nhẹ Vũ

TPO - Sinh tử tập 58 phát sóng 21h tối 6/2 trên VTV1. Hằng và Huy (Mạnh Trường) thu thập thêm bằng chứng chống lại Mai Hồng Vũ. Giám đốc Công an tỉnh Việt Thanh hỏi thẳng Thông thủ trưởng cơ quan điều tra xem có nương nhẹ doanh nghiệp của Mai Hồng Vũ (Việt Nam) hay không.

Thủ trưởng cơ quan điều tra bị Giám đốc Công an nghi ngờ nương nhẹ cho doanh nghiệp của Mai Hồng Vũ
Thủ trưởng cơ quan điều tra bị Giám đốc Công an nghi ngờ nương nhẹ cho doanh nghiệp của Mai Hồng Vũ
Hằng, kiểm sát viên được giao nhiệm vụ điều tra xác minh vụ đơn tố cáo của vợ Khải. Hằng hỏi Yến rằng tại sao lúc trước nói sở hữu của mảnh đất bờ sông vẫn thuộc công ty Thiên Thanh. Vợ Khải trả lời rằng Vũ và Khải thỏa thuận mua bán khu đất này nhưng không sang tên. Vũ có những mối quan hệ, thế lực có thể chuyển đổi khu đất thành một dự án cầu cảng, khu khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Chính vì dự án này mà ngân hàng Bắc Dĩnh cho Thiên Thanh vay 750 tỷ.
Sinh tử tập 58: Giám đốc công an nghi Thủ trưởng cơ quan điều tra nương nhẹ Vũ - ảnh 1 Vợ Khải nói rõ vụ miếng đất trị giá 250 tỷ
“Nghĩa là anh Khải vẫn đứng tên và làm toàn bộ việc đó”, Hằng hỏi. Vợ Khải xác nhận. “Khi vay được tiền ngân hàng ông Vũ trả cho chồng tôi 250 tỷ, đúng bằng giá trị của khu đất, và họ đã thỏa thuận với nhau Hồng Vũ chịu trách nhiệm toàn bộ khoản nợ và toàn bộ chi phí chạy dự án. Khu đất vẫn thuộc sở hữu của Hồng Vũ nhưng chồng tôi vẫn đứng tên”, Yến nói.
Thông (Doãn Quốc Đam) nói với Giám đốc công an tỉnh rằng Yến khiếu nại mà không thể giải quyết được, ví dụ Yến cho rằng cái chết của Khải là do mưu sát và vụ Thiên Thanh đã bị đình chỉ. Ông Viết Giám đốc Công an tỉnh nhắc Thông nhớ cơ quan điều tra từng vấp với Viện Kiểm sát ở vụ Lê Văn Tỵ vụ sập mỏ đá. Thông khăng khăng không quên, nhưng vẫn bảo lưu ý kiến vì có mở lại cuộc tra cũng không tìm ra kết quả giải quyết khiếu nại tố cáo của Yến. Giám đốc hỏi lại: “Vụ này anh chắc chứ”.
Sinh tử tập 58: Giám đốc công an nghi Thủ trưởng cơ quan điều tra nương nhẹ Vũ - ảnh 2 Giám đốc công an tỉnh hỏi thẳng Thông chuyện nâng đỡ cho Mai Hồng Vũ
Thông nói rằng chắc chắn và sẵn sàng chịu trách nhiệm về việc này. Ông Viết cười bảo Thông đừng có nặng nề như vậy. “Tôi hỏi thật nhé, có phải vì doanh nghiệp của Mai Hồng Vũ mà các anh nương nhẹ tay không”, Giám đốc công an hỏi sốc.

Sinh tử tập 57: Vũ mách doanh nghiệp ăn vạ tỉnh, chủ tịch mắng Vũ tham vừa thôi

Sinh tử tập 57 phát sóng 21h tối 5/2 trên VTV1. Sau quyết tâm của Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) đòi thu hồi đất dự án treo, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) cũng làm căng nói theo luật không bồi thường cho doanh nghiệp.

Sinh tử tập 57: Vũ xúi doanh nghiệp ăn vạ tỉnh, chủ tịch làm căng không đền bù

Sinh tử tập 57 phát sóng 21h tối 5/2 trên VTV1. Sau quyết tâm của Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) đòi thu hồi đất dự án treo, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) cũng làm căng nói theo luật không bồi thường cho doanh nghiệp.

Sinh tử tập 56: Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra tiết lộ Khải có thể bị giết

Sinh tử tập 56 phát sóng 21h tối 4/2 trên VTV1. Vợ Khải cùng nhà báo Hoàng Ngân tìm được chứng cứ quan trọng, đúng lúc ấy Thái (Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra) tiết lộ rằng có thể Khải bị sát hại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng