Sinh tử tập 67: Giám đốc Sở bị bắt ghen tại trận, Hoàng mỏ trốn thoát đe dọa Vũ

TPO - Sinh tử tập 67 phát sóng 21h tối 19/2 trên VTV1. Hoàng mỏ sau khi bị đưa đi thủ tiêu đã trốn thoát, gọi điện thoại về đe dọa Vũ khiến Vũ (Việt Anh) tái mặt.

Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường bị bắt tại trận
Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường bị bắt tại trận
Ông Thiệp Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường bị Mai Hồng Vũ sai người theo dõi, biết ông này qua lại với nhân tình liền bắn tin tới chồng người phụ nữ kia. Ông này bị bắt tại trận, ra sức rối rít xin vì biết sai.
Sinh tử tập 67: Giám đốc Sở bị bắt ghen tại trận, Hoàng mỏ trốn thoát đe dọa Vũ - ảnh 1  Ông Thiệp bị bắt ghen tại trận
Tuy nhiên ông này bị bắt ghen tại trận, bị quay video lại và còn bị ép khai tên tuổi, làm ở cơ quan nào, chức vụ gì. Tuy nhiên người tới bắt ghen không vừa, nói với ông này: “Toang rồi ông Thiệp ạ, Trịnh Huy Thiệp Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường”.
Sinh tử tập 67: Giám đốc Sở bị bắt ghen tại trận, Hoàng mỏ trốn thoát đe dọa Vũ - ảnh 2 Hoàng gọi điện cảnh cáo Vũ
Lê Hoàng sau khi bỏ trốn lần trước, dù bị ngất khi vấp ngã nhưng chưa bị bắt trở lại. Trong tập này Hoàng gọi điện cho Vũ (Việt Anh): “Hoàng mỏ đây. Giọng tao mà mày cũng không nhận ra à, sao mày quên nhanh thế. Tao chính là kẻ mày đã đẩy ra nông nỗi này”, Hoàng còn chửi thêm Vũ mấy câu nữa. Mất ít giây đứng hình, Vũ lại lấy lại giọng cười ranh ma.
Sinh tử tập 67: Giám đốc Sở bị bắt ghen tại trận, Hoàng mỏ trốn thoát đe dọa Vũ - ảnh 3 Vũ hốt hoảng
“Chú Hoàng đấy à, chú dạo này có khỏe không? Sao lại nói năng linh tinh thế, bình tĩnh nghe anh Vũ nói nào”, Vũ nịnh nọt Hoàng. “Câm mồm, tao gọi không phải để nghe mày nói, mà tao muốn cho mày biết nếu mày cố cho người truy sát tao hay động đến gia đình tao, tao sẽ sống chết với mày”, Hoàng nói.
Sinh tử tập 67: Giám đốc Sở bị bắt ghen tại trận, Hoàng mỏ trốn thoát đe dọa Vũ - ảnh 4 Chủ tịch tỉnh tức giận với Giám đố Sở
Sau khi xảy ra sự việc ông Thiệp chạy tới chỗ ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) chủ tịch tỉnh. “Bây giờ anh bảo tôi phải xử sự với anh như thế nào?”, ông Nghĩa tức giận. Ông Thiệp túm lấy tay ông Nghĩa khóc mếu xin ông thương tình. “Bao nhiêu năm em công tác cống hiến, mà vụ này chắc chắn có kẻ gài em”, ông Thiệp nói. Ông Nghĩa tức giận hất tay ra chỉ mặt: “Không có đứa nào nó gài anh cả, tự anh hại anh thôi”.

Sinh tử tập 66: Hoàng bỏ trốn, Thủ trưởng cơ quan điều tra nắm thóp Vũ giết Khải

Sinh tử tập 66 phát sóng 21h tối 18/2 trên VTV1. Lê Hoàng được sắp xếp để bỏ trốn, nhưng người giúp việc sớm phát hiện có tên sát thủ đến thủ tiêu Hoàng nên lén gửi mẩu giấy nhắn nhủ Hoàng.

Hậu trường ‘ăn bờ ngủ bụi’ của diễn viên 'Cô gái nhà người ta'

Nữ diễn viên Hương Giang vừa chia sẻ đoạn hậu trường làm phim “Cô gái nhà người ta”, trong đó các diễn viên phải trải qua cảnh “ăn bờ ngủ bụi”.

Cô gái nhà người ta: Phương Oanh-Đình Tú dùng dằng mãi không nói được lời yêu

“Cô gái nhà người ta” tạo không khí khác biệt so với nhiều phim truyền hình tình cảm gần đây, đó là bối cảnh làng quê nông thôn thời hội nhập, trong đó chuyện tình cảm của cặp nam/nữ chính Đình Tú-Phương Oanh khá thú vị. Mặc dù trong lòng Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú) cũng nảy nở những tình cảm khác biệt, tuy nhiên cả hai đều rất khó mở lời nói thật lòng mình với đối phương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá