SỐC: Giám đốc giải trí dúi mặt nhân viên vào nồi lẩu sôi để... pha trò

TPO - Đoạn video ghi lại cảnh giám đốc một công ty giải trí Nhật Bản dúi đầu nhân viên vào nồi lẩu đang sôi trong bữa tiệc cuối năm khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh giám đốc dúi mặt nhân viên vào nồi lẩu đang sôi gây hoang mang và phẫn nộ trong dư luận.

Đoạn video có vẻ như được quay tại một bữa tiệc ăn uống với đông người tham gia. Một thanh niên bị người đàn ông khác túm tóc, dúi mặt vào nồi lẩu đang sôi trên bếp gas mini. Trong khi đó, mọi người xung quanh không hề can ngăn, mà còn cười đùa thích thú, thậm chí lấy điện thoại ra quay lại.

SỐC: Giám đốc giải trí dúi mặt nhân viên vào nồi lẩu sôi để... pha trò - ảnh 1 Hình ảnh gây sốc trong đoạn video.

Theo Apple Daily, vụ việc xảy ra vào ngày 20/12/2015 tại bữa tiệc cuối năm của một công ty giải trí có tiếng của Nhật Bản, nhưng gần đây mới tung ra clip. Người đàn ông thực hiện hành động đáng lên án trên là giám đốc công ty, khi đó mới 25 tuổi. Nạn nhân của anh ta là một nam nhân viên 23 tuổi.

Vị giám đốc dúi mặt nhân viên vào nồi đầu để khuấy động không khí bữa tiệc. Được biết, anh ta lặp lại hành động trên 2 lần, và chỉ dừng lại khi nồi lẩu bị đổ khỏi bếp do nạn nhân vùng vẫy.

SỐC: Giám đốc giải trí dúi mặt nhân viên vào nồi lẩu sôi để... pha trò - ảnh 2 Vị giám đốc trẻ coi đây là thú tiêu khiển.

Hình ảnh sau đó của nam nhân viên cho thấy, gương mặt của anh bị bỏng, biến dạng từ phần mũi trở lên. Nạn nhân cho biết, bác sĩ chẩn đoán anh bị suy giảm thị lực, có khả năng bị mù, cũng như không thể phục hồi diện mạo ban đầu. Bên cạnh đó, thanh niên này bị tổn thương tinh thần nghiêm trọng.

SỐC: Giám đốc giải trí dúi mặt nhân viên vào nồi lẩu sôi để... pha trò - ảnh 3 Gương mặt biến dạng của nam nhân viên.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, cư dân mạng ở Nhật vô cùng phẫn nộ. Mọi người chỉ trích, đây là không phải hành vi bạo lực thông thường mà có yếu tố hình sự, khuyên nạn nhân nên đi kiện để đòi lại sự công bằng.

Vị giám đốc lại không quan tâm đến phản ứng của dư luận. Anh ta tuyên bố, việc dúi mặt nhân viên vào nồi lẩu là một trò đùa, và không nhắc đến chuyện bồi thường. Được biết, dù còn trẻ, người này đã sớm gặt hái được nhiều thành công trong làng giải trí xứ sở hoa anh đào. Công ty của anh ta đào tạo ra nhiều diễn viên, người mẫu nổi tiếng như Masuwaka Tsubasa, Komori Jun, Aiku Maikawa...

Theo Apple Daily

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng