Sơn Tùng M-TP phá vỡ nhiều kỷ lục với MV 'Hãy trao cho anh' vừa ra mắt

TPO - Được phát hành vào lúc 20h tối ngày 1/7 trên Youtube, Hãy trao cho anh - MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP đã lập lên nhiều kỷ lục mới cho nam ca sỹ gốc Thái Bình.

Sơn Tùng M-TP phá vỡ nhiều kỷ lục với MV 'Hãy trao cho anh' vừa ra mắt

Theo số liệu của công ty METUB - Đối tác chính thức của Youtube ở Việt Nam cho biết thì MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP đã đạt con số 1 triệu views trong vòng 8 phút, đạt 2 triệu views trong vòng 14 phút và tăng lên 4,7 triệu views trong vòng 50 phút và đạt con số 10 triệu view trong thời gian 3h17 phút. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng khi phá vỡ mọi kỷ lục tại Việt Nam hiện tại. Đó là chưa kể thông tin về MV Hãy trao cho anh đã nhận được 175.000 lượt like trước khi ra mắt mắt chính thức.  

Sơn Tùng M-TP phá vỡ nhiều kỷ lục với MV 'Hãy trao cho anh' vừa ra mắt - ảnh 1 MV Hãy trao cho anh 
Một kỷ lục khác là với MV Hãy trao cho anh, Lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP sử dụng tính năng YouTube Premiere (Tính năng công chiếu trực tiếp tại thời thời điểm ra mắt). Điều đó đã giúp người xem tương tác cùng nhau trước và trong thời điểm video chính thức lên sóng (Tương tự như đang cùng xem một bộ phim ngoài rạp). Qua YouTube Premiere, MV Hãy trao cho anh đã đạt con số lên tới 635.000 người xem cùng lúc. Điều đó đã giúp MV mới của Sơn Tùng M-TP đã trở thành MV đứng thứ 3 có lượt view trực tuyến lớn nhất trên thế giới được ghi nhận qua hình thức công chiếu trực tiếp, chỉ đứng sau lượt xem công chiếu của ca sỹ Ariana Grande với Thank u, next (829,000 view) và  Blackpink với  Kill This Love với (979,000 view). 
Sơn Tùng M-TP phá vỡ nhiều kỷ lục với MV 'Hãy trao cho anh' vừa ra mắt - ảnh 2 Son Tùng cùng 2 ca sỹ tên tuổi là Snoop Dogg và Madison Beer 

MV Hãy trao cho anh là sự kết hợp của Sơn Tùng cùng hai nghệ sĩ có tên tuổi là Snoop Dogg và Madison Beer. Nhà sản xuất và phối khí là Onionn (Người đã thực hiện MV Chạy ngay đi cũng của Sơn Tùng M-TP trước đây). Được biết với MV trước là Chạy ngay đi, Sơn Tùng M-TP cũng đã lập nhiều kỷ lục như đạt 1 triệu lượt xem chỉ sau 18 phút và đạt 2 triệu lượt xem sau 50 phút ra mắt.

Sơn Tùng M-TP phá vỡ nhiều kỷ lục với MV 'Hãy trao cho anh' vừa ra mắt - ảnh 3 Cảnh trong MV Hãy trao cho anh  
 

Ca sĩ Mỹ tham gia MV Sơn Tùng M-TP khoe chân thon dài, ngực đầy trên phố

Madison Beer tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện ở Los Angeles mới đây với trang phục khoẻ khoắn nhưng vô cùng gợi cảm.

Không nội y, ca sĩ Mỹ tham gia MV Sơn Tùng M-TP tự tin khoe vòng 1 trên phố

Madison Beer - ca sĩ/hot girl 20 tuổi sẽ có mặt trong MV sắp tới của Sơn Tùng M-TP - đi ăn trưa với bạn ở Los Angeles mới đây với mốt không nội y, mặc crop top gợi cảm, theo Dailymail.

Ca sĩ Mỹ tham gia MV của Sơn Tùng M-TP sở hữu body nóng bỏng 'từng cm'

Sơn Tùng M-TP chia sẻ với truyền thông mới đây cho biết nữ ca sĩ/hot girl 20 tuổi Madison Beer và rapper Snoop Dogg sẽ có mặt trong MV sắp tới của anh.

Sơn Tùng M-TP, Thái Sơn Beatbox và Lộn Xộn Band 'quẩy' cùng sinh viên

Trong đêm hội “Super Big Open Day" quẩy cùng hàng chục nghìn học sinh sinh viên có sự góp mặt của những gương mặt đình đám có ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Thái Sơn Beatbox và Lộn Xộn Band.

Nhạc sĩ Dương Thụ: Sơn Tùng M-TP không phù hợp Duyên dáng Việt Nam

Trong cuộc họp báo giới thiệu chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 30 được tổ chức vào ngày 5/1/2019 tai Nhà hát Hoà Bình- TPHCM, có phóng viên đã hỏi BTC là vì sao những ca sỹ trẻ nổi tiếng online như Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu... lại ít được mời hát trong chương trình?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng