Sự thật đằng sau ảnh 'khỏa thân' của Hương Tràm

TPO - Bức ảnh "khỏa thân" của Hương Tràm hiện đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Sự thật đằng sau ảnh 'khỏa thân' của Hương Tràm  - ảnh 1 Hương Tràm mới đây khiến nhiều người hoang mang khi đăng tải bức hình nhằm chuẩn bị quảng bá cho dự án âm nhạc mới. Thoạt nhìn qua bức hình đen trắng, một số fan đã lầm tưởng giọng ca “Em gái mưa” đang thực hiện bộ ảnh khỏa thân nghệ thuật.
Sự thật đằng sau ảnh 'khỏa thân' của Hương Tràm  - ảnh 2 Tuy nhiên, nếu nhìn kĩ lại, hóa ra cô nàng thực chất diện bộ jumpsuit màu nude bó sát, cộng với nước ảnh đen trắng đã tạo nên ảo giác thú vị này.
Sự thật đằng sau ảnh 'khỏa thân' của Hương Tràm  - ảnh 3  
Sự thật đằng sau ảnh 'khỏa thân' của Hương Tràm  - ảnh 4 Trước đó, nữ ca sĩ cũng nhiều lần “đốt mắt” người hâm mộ với trang phục bikini hoặc trang phục bó sát khoe trọn body nóng bỏng...
Sự thật đằng sau ảnh 'khỏa thân' của Hương Tràm  - ảnh 5 Năm 2018 được coi là 1 năm đầy thành quả với nữ ca sĩ gốc Nghệ An. Bởi sau khi nhận giải thưởng của MAMA 2018 dành cho Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất tại Việt Nam, Hương Tràm tiếp tục được đề cử cho một loạt giải thưởng âm nhạc cuối năm khác. 
Sự thật đằng sau ảnh 'khỏa thân' của Hương Tràm  - ảnh 6 Bên cạnh thành công trong sự nghiệp, gu thời trang của Hương Tràm ngày càng được khen là gợi cảm và thời thượng hơn.
Sự thật đằng sau ảnh 'khỏa thân' của Hương Tràm  - ảnh 7
Sự thật đằng sau ảnh 'khỏa thân' của Hương Tràm  - ảnh 8  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá