Tình tin đồn của Brad Pitt siêu quyến rũ trên thảm đỏ Oscar 2019

TPO - Nữ minh tinh Charlize Theron diện đầm xanh nhạt ôm sát, đẹp nền nã và vô cùng quyến rũ trên thảm đỏ lễ trao giải Oscar lần thứ 91 đang diễn ra ở Mỹ.

Tình tin đồn của Brad Pitt siêu quyến rũ trên thảm đỏ Oscar 2019
Tình tin đồn của Brad Pitt siêu quyến rũ trên thảm đỏ Oscar 2019 - ảnh 1 Nữ diễn viên Charlize Theron (43 tuổi) khoe sắc rạng ngời trên thảm đỏ Oscar 2019.
Tình tin đồn của Brad Pitt siêu quyến rũ trên thảm đỏ Oscar 2019 - ảnh 2 Ngôi sao hạng A ở Hollywood có sự nghiệp thành đạt nhưng chuyện tình cảm lại không được như ý. Đến giờ, cô vẫn sống độc thân và chưa có con ngoài 2 người con nuôi.
Tình tin đồn của Brad Pitt siêu quyến rũ trên thảm đỏ Oscar 2019 - ảnh 3 Hồi đầu tháng 1, làng giải trí thế giới xôn xao tin Brad Pitt 55 tuổi và Charlize Theron hẹn hò. Một nguồn tin cho the Sun biết: "Cặp đôi bắt đầu quen nhau từ giáng sinh năm ngoái. Đây là mối tình nghiêm túc của Pitt sau khi chia tay Jolie vào năm 2016".
Tình tin đồn của Brad Pitt siêu quyến rũ trên thảm đỏ Oscar 2019 - ảnh 4 Nguồn tin cũng cho biết sao nữ Fast & Furious 8 thường xuyên xuất hiện tại nhà Brad Pitt ở Los Angeles (Mỹ) trong vòng một tháng qua.
Tình tin đồn của Brad Pitt siêu quyến rũ trên thảm đỏ Oscar 2019 - ảnh 5 Đến giờ cả 2 vẫn không có bình luận gì trước tin đồn trên. Tuy nhiên, một nguồn tin trên People mới đây đã phủ nhận thông tin cặp sao Hollywood hẹn hò. 
Tình tin đồn của Brad Pitt siêu quyến rũ trên thảm đỏ Oscar 2019 - ảnh 6 Theo đó, Brad Pitt và Charlize Theron gặp nhau lần đầu vào khoảng 6 tháng trước, khi hợp tác quay phim quảng cáo cho thương hiệu đồng hồ Breitling cùng nam diễn viên “Star Wars” Adam Driver. Tuy nhiên, họ không gặp lại nhau kể từ đó.
Tình tin đồn của Brad Pitt siêu quyến rũ trên thảm đỏ Oscar 2019 - ảnh 7 “Khoảng sáu tháng trước, họ thực hiện một cảnh quay cùng nhau. Họ chưa từng ra ngoài cùng nhau gần đây và không bao giờ hẹn hò. Tin đồn về việc họ đang có mối quan hệ lãng mạn là sai”, nguồn tin nhấn mạnh. Nguồn tin cũng phủ nhận thông tin Sean Penn là “cầu nối” cho ngôi sao “By The Sea” và mỹ nhân đến từ Nam Phi vì “không thể có khả năng đó xảy ra”.
Tình tin đồn của Brad Pitt siêu quyến rũ trên thảm đỏ Oscar 2019 - ảnh 8 Brad Pitt và Charlize Theron hợp tác quay quảng cáo cùng Adam Driver.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng