Toàn bộ diễn biến vụ học trò tố Tăng Nhật Tuệ gạ tình gây xôn xao

TPO - Hiện tại, câu chuyện gạ tình và đánh đập học trò của Tăng Nhật Tuệ khiến dư luận xôn xao.

Chương trình 'Người giấu mặt' trên kênh Truyền hình Công an nhân dân phát sóng vào đầu năm 2019 về chủ đề liên quan đến góc khuất của showbiz, một chàng trai 20 tuổi quê ở Đồng Nai từng có gần 1 năm tham gia hoạt động trong lĩnh vực ca hát tiết lộ bị ông bầu gạ tình và đánh đập do từ chối khiến showbiz dậy sóng.

Video: Toàn bộ chương trình "Người dấu mặt" chủ đề "Bóng tối của giấc mộng hào quang"
Toàn bộ diễn biến vụ học trò tố Tăng Nhật Tuệ gạ tình gây xôn xao - ảnh 1 Tăng Nhật Tuệ và Minkook.

Đối chiếu những thông tin trong chương trình và hoàn cảnh thực tế, không khó để nhiều người hâm mộ truy ra rằng Tăng Nhật Tuệ chính là ông bầu còn Minkook (Nguyễn Quốc Minh), cựu thành viên nhóm nhạc Zero 9 là nam ca sĩ  trong vụ việc. 

Chiều ngày 16/2, Minkook đã lên tiếng xác nhận mình chính nhân vật trong chương trình “Người giấu mặt”.

Toàn bộ diễn biến vụ học trò tố Tăng Nhật Tuệ gạ tình gây xôn xao - ảnh 2 Lời xác nhận của Minkook trên trang cá nhân.

Sau khi Minkook đăng tải đoạn chia sẻ thì Tăng Nhật Tuệ cũng bất ngờ đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân.

Theo đó, trong bài viết dài của mình, có thể thấy Tăng Nhật Tuệ đang ám chỉ học trò cũ chính là Minkook (dù không hề nhắc thẳng tên). Anh cho rằng hành động này của Minkook và ê kíp đứng sau nam ca sĩ là “tát nước theo mưa”, tranh thủ đưa thêm vài sự kiện bịa đặt để hạ danh tiếng của Tăng Nhật Tuệ và những người trong công ty anh để gây sự chú ý, chuẩn bị cho việc ra một sản phẩm nào đó sắp tới.

Toàn bộ diễn biến vụ học trò tố Tăng Nhật Tuệ gạ tình gây xôn xao - ảnh 3
Toàn bộ diễn biến vụ học trò tố Tăng Nhật Tuệ gạ tình gây xôn xao - ảnh 4
Toàn bộ diễn biến vụ học trò tố Tăng Nhật Tuệ gạ tình gây xôn xao - ảnh 5 Toàn bộ lời chia sẻ của Tăng Nhật Tuệ.

Sau đó Tăng Nhật Tuệ “ôn” lại những kỉ niệm và “ân nghĩa” mà anh dành cho học trò cũ khi mới bước chân vào Zero 9 như dạy nhảy, góp tiền mua điện thoại, chữa bệnh gật đầu vô điều kiện,...

Cũng tại đây, ông bầu họ Tăng cho biết mình đã có người yêu được 6 năm và cả showbiz đều biết nên không thể có chuyện anh “gạ tình” học trò cũ được.

Cuối cùng Tăng Nhật Tuệ chia sẻ: “Gạ tình hay đánh đập ư? Thời buổi này đâu dễ mà làm vậy với ai hả em? Vậy em trai ơi, hãy bình tĩnh mà bước đi, luyện tập thêm nữa nữa nữa và đánh bại anh bằng tài năng thật sự nhé! Anh luôn ổn, không sứt mẻ và cũng không vì những điều những thứ nhân danh em làm cho anh mà anh bị nghiêng ngả. Anh chỉ lo em đường dài mà không lớn, ôm đủ thứ trong lòng khiến người ta dễ sai khiến em dễ dàng hơn thôi”.
Được biết, "gà cưng" và quản lý của Tăng Nhật Tuệ cũng lên tiếng bảo vệ anh, đồng thời chỉ trích ngược lại Minkook.

Tuy nhiên, trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội, cư dân mạng cho rằng những lời “trần tình” của Tăng Nhật Tuệ chưa thực sự thuyết phục. Bởi trong bài viết gần 1000 chữ của mình, Tăng Nhật Tuệ không hề có lời phản bác rõ ràng hay đả động đến việc “gạ tình, đánh đập học trò cũ trên hè phố, cấm sử dụng điện thoại cũng như những điều khoản vô lí khi ép Minkook thanh lí hợp đồng”.

Toàn bộ diễn biến vụ học trò tố Tăng Nhật Tuệ gạ tình gây xôn xao - ảnh 6Toàn bộ diễn biến vụ học trò tố Tăng Nhật Tuệ gạ tình gây xôn xao - ảnh 7
Cư dân mạng bênh vực Minkook vì cho rằng khi đã tham gia chương trình giấu mặt thì nam ca sĩ này chẳng có nhu cầu tạo scandal để nổi tiếng nữa.
Tuy nhiên, thông tin Minkook đưa ra vẫn là một chiều. Mặc dù anh không nói cụ thể tên ông bầu trong Người giấu mặt nhưng người trong nghề đều có thể đoán ra là Tăng Nhật Tuệ.
Như vậy, việc nam ca sĩ tố ông bầu gạ tình, đánh đập có là sự thật hay không vẫn chưa có lời giải. Mặc dù Tăng Nhật Tuệ đã lên tiếng và cho rằng Minkook có ekip đứng sau hại mình.
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng