DMCA.com Protection Status

Tối nay tập cuối Đừng bắt em phải quên, kết thúc chia ly và nước mắt?

TPO - Tập 30 “Đừng bắt em phải quên” là tập cuối cùng, lên sóng 21h30 tối nay 24/7 trên VTV3.

Ngọc quyết tâm chia tay với Duy
Ngọc quyết tâm chia tay với Duy
Ở tập 29, Ngọc (Quỳnh Kool) hẹn gặp mẹ của Duy (Thanh Sơn) và hứa sẽ chấm dứt với Duy. Cô còn hứa không hé răng nửa lời với Duy về cuộc gặp gỡ và lí do chia tay. Mẹ của Duy cho rằng Duy còn cả tương lai phía trước, gánh nặng kế nghiệp kinh doanh của gia đình trong khi ác cảm với Ngọc về gia đình đổ vỡ, tâm sinh lý của Ngọc không tốt nếu bố mẹ chia tay.
Tối nay tập cuối Đừng bắt em phải quên, kết thúc chia ly và nước mắt? - ảnh 1 Ngọc kiên quyết rời xa Duy
Không hé lộ preview tập cuối, tuy nhiên nhà sản xuất tung ra những hình ảnh của cuộc gặp gỡ đau khổ giữa Ngọc và Duy. Mệt mỏi với tình yêu với Duy, Ngọc quyết định chấm dứt tình cảm. Cô cũng nói thẳng với mẹ Duy quyết định không hề liên quan tới chuyện của người lớn. Duy làm mọi cách để bảo vệ tình yêu của hai người, nhưng Ngọc lại muốn ở bên cạnh và bảo vệ mẹ hơn nên từ chối tình yêu ngang trái này.

Kẻ thù cũ quay lại đòi Luân phải trả giá, rất có thể anh phải vào tù. Luân chấp nhận tình huống xấu nhất có thể xảy đến. Ở phía gia đình Luân (Hoàng Hải)-Ngân (Quách Thu Phương), Luân cố tình lấy lí do ghen tuông với Vũ-người cũ của vợ- để li hôn. Mục đích của anh nhằm giữ lại căn nhà do mồ hôi công sức hai vợ chồng làm ra. Căn nhà anh muốn dành cho con gái.
Tối nay tập cuối Đừng bắt em phải quên, kết thúc chia ly và nước mắt? - ảnh 2 Luân tức giận và mạnh tay xử lý Linh vì dám động tới gia đình mình
Linh (Kim Oanh) là người dựng lên màn kịch quyến rũ Luân, tất cả hòng chiếm đoạt công ty và khiến gia đình Luân-Ngân tan nát. Nhận ra bộ mặt thật của Linh quá muộn, nhưng Luân nói sẽ tìm ra bằng chứng Linh hãm hại anh. Liệu những việc làm của Linh có phải trả giá? Liệu Ngân và Luân còn có đủ niềm tin và tình yêu dành cho nhau sau sóng gió trong cuộc sống suốt thời gian qua?

Xuân Nghị sắm xế hộp tiền tỷ sau ‘Nhà trọ Balanha’?

Nam diễn viên Xuân Nghị vừa tung ra những hình ảnh mới nhất khá khác biệt với những hình ảnh trước đó.

Bí thư Quảng Trị làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Thủ tướng Chính phủ ký quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hùng làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Từ điển chính tả sai chính tả: Thu hồi rồi sao nữa?

Từ điển chính tả tiếng Việt sai chính tả không còn lạ nữa. Nửa năm nay có ba cuốn sách bị phát hiện sai sót đến mức phải dừng phát hành, thu hồi, trong đó mới nhất là Từ điển chính tả tiếng Việt do GS.TS. Nguyễn Văn Khang biên soạn.

Sở Du lịch Hà Nội phối hợp làm rõ vụ phòng vé lừa đảo hàng chục tỷ đồng

Ông Trần Trung Hiếu, Phó Giám đốc phụ trách Sở Du lịch Hà Nội cho biết giao Thanh tra Sở phối hợp làm rõ thông tin về vụ phòng vé lừa đảo hàng chục tỷ đồng.

Vụ lừa đảo lớn chưa từng thấy trong lịch sử du lịch Việt Nam

Vụ lừa đảo lớn chưa từng thấy trong lịch sử du lịch Việt Nam. Một phòng vé ôm hơn chục tỷ đồng của khách và cộng tác viên bỏ trốn. Lừa đảo vốn vẫn xuất hiện lẻ tẻ đây đó trên mạng xã hội, nhưng chưa khi nào có cơ hội bùng lên nhiều như thời hậu COVID-19.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng