Trấn Thành tiết lộ 'quan hệ' với huấn luyện viên Park Hang Seo

TPO - Tiết lộ của Trấn Thành về mối quan hệ của bà xã và huấn luyện viên tuyển Việt Nam khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên.

Trấn Thành mới đây được nhiều người dùng mạng bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip anh tiết lộ mối quan hệ với huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam, Park Hang Seo cũng như thủ môn Bùi Tiến Dũng và cầu thủ Quang Hải khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, đoạn clip trên chính là một đoạn trong tập 3 của gameshow truyền hình “Biệt tài tí hon mùa 2”. Trong tập này, sự xuất hiện của cậu bé Trần Lâm với khả năng tâng bóng xuất sắc khiến Trấn Thành và các giám khảo khách mời vô cùng ngạc nhiên.

 Video: Trấn Thành tiết lộ mối quan hệ "bất ngờ" với huấn luyện viên Park Hang Seo, thủ môn Bùi Tiến Dũng và cầu thủ Quang Hải.

Ngay sau đó, để chiêu dụ Trần Lâm về đội của mình, Trấn Thành không ngần ngại nói: “Con trai, phải học cho giỏi, phải đá cho giỏi. Con có biết chú Bùi Tiến Dũng không, con có biết chú Quang Hải không? Là bạn chú, bạn chú hết”.

Trấn Thành tiết lộ 'quan hệ' với huấn luyện viên Park Hang Seo - ảnh 1
Trấn Thành tiết lộ 'quan hệ' với huấn luyện viên Park Hang Seo - ảnh 2 Bé Trần Lâm với khả năng tâng bóng khiến khán giả vả giám khảo ngạc nhiên.

Ngô Kiến Huy nghe vậy liền hài hước hỏi: “Con có biết chú Park Hang Seo không?”. Lập tức, ông xã Hari Won tiếp lời: “Cái chú Park Hang Seo đó là bạn chú luôn, bạn vợ chú. Gia đình chú quen lớn lắm, quen mạnh lắm. Con tài năng quá, thành thử bây giờ con phải về nhà chú thôi”.

Trấn Thành tiết lộ 'quan hệ' với huấn luyện viên Park Hang Seo - ảnh 3
Phát biểu của Trấn Thành khiến khán giả và các khách mời cười ồ lên thích thú, bởi đây không phải lần đầu tiên nam MC tự nhận mình có quan hệ thân thiết với những người nổi tiếng để chiêu “dụ” thí sinh nhí về đội mình trong “Biệt tài tí hon” mùa 2.
Trấn Thành tiết lộ 'quan hệ' với huấn luyện viên Park Hang Seo - ảnh 4 Trấn Thành trong tập 3 "Biệt tài tí hon" mùa 2.

Trước đó, khi tới lượt một cô bé có tài ca hát, anh lại bất ngờ cho biết mình là bạn bình thường với ca sĩ Mỹ Tâm: "Con yêu thích nhất ca sĩ nào? Mỹ Tâm hả? Mỹ Tâm là bạn thân của chú. À không, Mỹ Tâm là bạn bình thường của chú, không phải bạn thân”.

Đặc biệt, một lần khác, ông xã Hari Won còn khẳng định mình là bạn thân của Trịnh Thăng Bình : "Con hát nghe tan chảy cả ra, rất tình cảm. “Huyền thoại mẹ” con đã hát rồi, vậy thì hãy về đội của chú để chú nhờ bạn thân Trịnh Thăng Bình sáng tác ngay cho con một bài “Huyền thoại cha”, để cha mẹ con đều có huyền thoại".

Không dừng lại ở đó, kể cả khi gặp một cô bé có tài nhảy múa, Trấn Thành tiếp tục dùng chiêu “quen hết người trong showbiz” để thuyết phục. “Con có biết bạn thân của chú là ai không? Đó là biên đạo múa John Huy Trần. Con có biết John Huy Trần không? Con có biết Khánh Thi không? Khánh Thi là bạn thân của chú. Chú sẽ giới thiệu con cho Khánh Thi".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá