Tranh cãi gay gắt về Hà Đức Chinh, ông trùm Phan Quân quyết ‘phán xử'

TPO - “Chinh đã chiến đấu như một chiến binh dũng cảm, điều đó cả đất nước này biết, có thể mình chưa may mắn, điều đó rất bình thường. Bỏ qua đi nhé”- NSND Hoàng Dũng lên tiếng giữa ồn ào tranh cãi về phong độ thi đấu của cầu thủ Hà Đức Chinh.

Ông trùm Phan Quân lên tiếng "phán xử" xoay quanh những tranh cãi về cầu thủ Hà Đức Chinh.
Ông trùm Phan Quân lên tiếng "phán xử" xoay quanh những tranh cãi về cầu thủ Hà Đức Chinh.

Trước trận Chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam- Malaysia, làn sóng dư luận về Hà Đức Chinh vẫn chưa hết “nóng”. Cụ thể, trong trận đấu lượt đi, Hà Đức Chinh bỏ lỡ 3 cơ hội để có thể dứt điểm ghi bàn thắng vào lưới Malaysia. Sau trận đấu, một số người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng về phong độ của Hà Đức Chinh trong khi tiền đạo của đội tuyển Việt Nam bật khóc ngay trong cabin.

Giữa “tâm bão” tranh cãi về Hà Đức Chinh, nhiều sao Việt lên tiếng bênh vực và động viên. NSND Hoàng Dũng- người nổi tiếng với vai ông trùm Phan Quân bất ngờ “phán xử”: “Chinh ơi, cuộc đời luôn có 2 mặt, làm thể thao hay nghệ thuật đều phải chịu áp lực rất nhiều, những lời khen quá cũng đừng chủ quan, những lời chê quá hay ác ý cũng bình tĩnh vượt qua đừng để những bình luận ấy ảnh hưởng đến tinh thần của mình. Chinh đã chiến đấu như một chiến binh dũng cảm, điều đó cả đất nước này biết, có thể mình chưa may mắn, điều đó rất bình thường. Bỏ qua đi nhé. 99% người dân Việt yêu bóng đá trong đó có bác yêu quý và tin tưởng cháu, tất cả các cháu. Vui lên và hãy cho tất cả những bình luận ác ý và thiếu hiểu biết ra ngoài tai. Bác Hoàng Dũng".

Đồng quan điểm với NSND Hoàng Dũng, NSND Tự Long bày tỏ: “Cậu ấy cũng muốn ghi bàn. Cậu ấy muốn khẳng định mình. Cậu ấy muốn trả công với thầy. Cậu ấy muốn kiếm một tỷ đồng. Cậu ấy muốn cả nước tung hô. Cậu ấy đã thi đấu hết mình. Cậu ấy chỉ bị đen một tý thôi. Cậu ấy bị tai nạn nghề nghiệp. Giống như nghệ sỹ trên sân khấu muốn làm hài lòng người hâm mộ mà chưa làm được . Cơ hội còn phía trước xin các thượng đế đừng quay lưng với nghệ sỹ sân cỏ hãy động viên em ấy. Hãy tin tưởng vào trận lượt về để người nghệ sĩ sân cỏ có động lực cống hiến. Coi cậu ấy như người em ruột thịt trong gia đình chúng ta nhé. Đừng mắng mỏ miệt thị em nó tội cho cậu ây”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá