Tuấn Hưng phản ứng ‘lạ’ khi bị bầu show hải ngoại chê là ca sĩ quá tệ

TPO - Sau chuyến lưu diễn nước ngoài mới đây, Tuấn Hưng bất ngờ bị một bầu show hải ngoại chê là “ca sĩ quá tệ, xem thường khán giả”.

Tuấn Hưng phản pháo khi bị chê là "ca sĩ quá tệ, coi thường khán giả".
Tuấn Hưng phản pháo khi bị chê là "ca sĩ quá tệ, coi thường khán giả".

Mới đây, Tuấn Hưng gây xôn xao dư luận khi công khai nói về việc bị một bầu show hải ngoại chỉ trích thái độ làm việc.

Theo chia sẻ từ ảnh chụp màn hình, bầu show này phàn nàn: “Tuấn Hưng là ca sĩ quá tệ. Có ca sĩ nào qua diễn mà chỉ hát một tour 6 bài rồi cuốn chiếu? Mấy người quá xem thường khán giả.

Các bạn nghĩ sao khi khán giả mua vé 1200-1000$, hâm mộ Tuấn Hưng nhưng ca sĩ chỉ hát đĩa chứ không phải hát với ban nhạc. Điều này là ban tổ chức làm việc với Tuấn Hưng sao? Nếu là tôi xin miễn".

Trước ý kiến của bầu show hải ngoại, Tuấn Hưng lên tiếng đáp trả: "Tôi luôn trân trọng từng giây phút được đứng trên sân khấu để hát, được cống hiến, được gặp gỡ khán giả của mình ở khắp nơi... Tôi sống với cái nghề này bao nhiêu năm qua và chưa từng làm một điều gì sai hay lừa dối khán giả của mình".

"Âm nhạc mà tôi mang tới cho khán giả là những bản hit của mình được remix và chơi cùng với DJ. Đó là một phong cách mà không phải người nghệ sĩ nào cũng lựa chọn để lên trình diễn trên sân khấu. Đối với những khán giả đã quá quen với những phần trình diễn của tôi cùng với ban nhạc thì khi tiếp xúc với cách trình diễn mới này mọi người có thể sẽ hiểu lầm tôi diễn không hết mình. Tuy nhiên để setup trong buổi trình diễn đó, tôi phải bỏ rất nhiều công sức cũng như phải đầu tư rất nhiều những thiết bị hiện đại để phần trình diễn của mình phong phú và hay hơn.

Hãy nhìn những gì khán giả dành cho tôi kết luận phần trình diễn của tôi có được mọi người yêu thích hay không? Trong một đêm trình diễn tôi không thể làm hài lòng tất cả những khán giả có mặt nhưng tôi tin rằng, sự nhiệt tình của tôi là điều mọi người cảm nhận được.

Sau khi trình diễn trên sân khấu kéo dài 1 tiếng 20 phút, tôi tiếp tục đi ra phía bên ngoài chụp hình với từ khán giả từ 30 tới 45 phút nữa. Những khán giả có mặt tại đó có thể làm chứng cho điều này. Xin nhắc lại một lần nữa tôi có thể là một ca sĩ không giỏi những sẽ không bao giờ tôi lừa dối trong âm nhạc với khán giả của mình".

"Nói tôi không tôn trọng khán giả đó chính là một điều tồi tệ Một sự vu khống thiếu hiểu biết”- Tuấn Hưng bức xúc.

Tuấn Hưng cũng không quên nhắn nhủ tới bầu show hải ngoại kia hãy thôi bôi xấu và nói sai sự thật. “Anh em mình từng hợp tác với nhau, ấy mà bây giờ anh lại quay ra nói em vậy sao? Em càng thấy đúng khi không nhận lời đi show cho anh đấy, anh bầu...xô ạ".

Đáp lời Tuấn Hưng, bầu show hải ngoại một lần nữa khẳng định anh chỉ nói sự thật và đó là cảm nhận cá nhân với tư cách là khán giả.

Sau rất nhiều những lời giãi bày, chia sẻ trên trang cá nhân về sự việc này, Tuấn Hưng bất ngờ ẩn tất cả bài viết liên quan. Hiện, nam ca sĩ chưa có thêm bất cứ lời bình hay chia sẻ nào.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng