Vợ cũ Việt Anh: ‘Không ai có thể giành quyền nuôi con với tôi’

Hương Trần, vợ cũ Việt Anh, khẳng định không ai có thể thay cô nuôi con. Cô có đủ tình thương và điều kiện để nuôi bé Đậu Đậu khôn lớn.

Việt Anh và vợ cũ khi còn hạnh phúc.
Việt Anh và vợ cũ khi còn hạnh phúc.
Tối 24/7, trên trang cá nhân, Hương Trần đăng tải dòng trạng thái khẳng định quyền nuôi con của cô. “Dù khó khăn, vất vả mẹ cũng sẽ nuôi con lớn trong vòng tay của mẹ. Mẹ không nhiều tiền, cũng không có nhiều điều kiện nhưng ít nhất mẹ có đủ tình yêu thương dành cho em. Và chẳng ai có thể thay mẹ làm điều đó”, cô viết.

Dòng chia sẻ này được cho là lời đáp trả “ngầm” trước ý định giành quyền nuôi con của chồng cũ. Trước đó, Việt Anh đăng tải hình ảnh con trai trên trang cá nhân và tiết lộ việc sẽ đưa bé Đậu Đậu vào TP.HCM sống chung vào cuối năm nay. “Đợi bố nhé, cuối năm nay vào đây, bố con mình tung hoành trong này. Đây sẽ là đất của con. Bố sẽ làm mọi cách để điều đó thành sự thật. Nhớ em của bố!”, nam diễn viên cho biết.

Vợ cũ Việt Anh: ‘Không ai có thể giành quyền nuôi con với tôi’ - ảnh 1 Việt Anh phẫu thuật thẩm mỹ hậu ly hôn.

Liên lạc với Hương Trần, cô khẳng định không ai có thể giành quyền nuôi con. “Khi ly hôn, tòa án đã phân xử quyền nuôi con thuộc về tôi. Tôi được quyền nuôi bé Đậu Đậu đến lúc 18 tuổi. Điều đó hoàn toàn đúng luật pháp. Tôi có nghe loáng thoáng việc Việt Anh muốn giành quyền nuôi con, nhưng không bao giờ có chuyện đó đâu”, cô nói.

Ngày 18/6, Việt Anh và Hương Trần đường ai nấy đi sau 7 năm gắn bó. Sau ly hôn, Việt Anh sớm tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Anh đi du lịch ở Nội Mông (Trung Quốc), phẫu thuật thẩm mỹ. Trong khi vợ cũ thường xuyên đăng tải những dòng chia sẻ thể hiện sự mệt mỏi. Hương Trần cho biết cô sụt 5 kg trong thời gian ngắn. Nhiều người bạn của Trần Hương đã động viên tinh thần và hy vọng cô vượt qua giai đoạn khó khăn hậu ly hôn.

Không nhận ra Việt Anh sau phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều khán giả tiếc nuối

Người hâm mộ dùng từ cảm thán khi nhìn gần gương mặt lạ lẫm, đơ cứng sau phẫu thuật thẩm mỹ của diễn viên Việt Anh.

Việt Anh ‘gạ’ loạt mỹ nam của showbiz Việt phẫu thuật thẩm mỹ

Phản ứng của Hồng Đăng khi Việt Anh “gạ” sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Việt Anh lần đầu lên tiếng sau khi bị chê bai thẩm mỹ hỏng

Trước những bình luận trái chiều liên quan đến gương mặt khác lạ sau khi đi thẩm mỹ của mình, cách đây ít giờ diễn viên Việt Anh đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của nhiều người.

Vì sao Việt Anh vội vàng phẫu thuật thẩm mỹ ngay sau khi ly hôn?

Hình ảnh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Anh gây tranh cãi gay gắt, tuy nhiên nam diễn viên tiết lộ lý do anh quyết định can thiệp ‘dao, kéo’.

Sau ly hôn, Việt Anh khoe mặt khác lạ do phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi ly hôn lần 2, nam diễn viên đã quyết định sang Hàn Quốc để thay đổi diện mạo mới mẻ hơn.

Lộ tin nhắn giữa vợ cũ Việt Anh và Quế Vân khiến nhiều người 'ngã ngửa'

Chính Quế Vân là người tung đoạn tin nhắn giữa cô và Hương Trần- vợ cũ diễn viên Việt Anh để làm rõ thông tin “người thứ ba”.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng