Xôn xao tin 'Về nhà đi con' có phiên bản đặc biệt

TPO - Trang mạng xã hội của các diễn viên như Bảo Thanh, Bảo Hân mấy hôm nay gây xôn xao dư luận, họ đăng thông tin úp mở về sự quay trở lại của Về nhà đi con với phiên bản đặc biệt.

Các diễn viên gặp gỡ dấy lên tin đồn Về nhà đi con có phiên bản đặc biệt
Các diễn viên gặp gỡ dấy lên tin đồn Về nhà đi con có phiên bản đặc biệt
Ngày 24/3, diễn viên Bảo Thanh đăng tấm ảnh kèm dòng trạng thái “Nghe nói Về nhà đi con sắp trở lại phiên bản mới toanh cả nhà ơi”. Thông báo này của Bảo Thanh thu hút mấy chục nghìn like, hàng trăm bình luận. Trong các phần bình luận Bảo Thanh hư hư thực thực nói rằng diễn viên toàn ban trình diện, thời gian chiếu không biết.

Bảo Hân đăng trạng thái “cùng lắm là mình về quê/Mình nuôi cá và trồng thêm rau”, ảnh có Bảo Hân, Phương Oanh và Bảo Thanh. Trong phần bình luận Hân còn nhắn nhủ diễn viên Thu Quỳnh về với Bảo Hân.
Xôn xao tin 'Về nhà đi con' có phiên bản đặc biệt - ảnh 1 Dòng trạng thái của Bảo Thanh gây xôn xao
Trả lời Tiền Phong ngày 26/3, diễn viên Bảo Thanh cười nói rằng mình không thể trả lời gì hơn nữa, cũng không xác nhận gì, dù trong bình luận trên facebook Bảo Thanh úp mở về “phiên bản limited” của phim Về nhà đi con.

Diễn viên Thu Quỳnh xác nhận với Tiền Phong rằng đúng là các diễn viên gặp nhau và đăng ảnh. Liên quan tới nội dung có phần đặc biệt của Về nhà đi con hay không, Thu Quỳnh cũng bảo không thể nói gì hơn, cái này phải do nhà sản xuất công bố. Liên hệ với diễn viên Quốc Trường, anh cho biết chưa nhận được thông tin gì.
Xôn xao tin 'Về nhà đi con' có phiên bản đặc biệt - ảnh 2 Thu Quỳnh đang quay phim mới của VFC
Phía đại diện sản xuất VFC từ chối bình luận. Tuy nhiên dựa vào những thông tin các diễn viên đăng tải, người xem có thể đoán được sự tập hợp của ê kíp diễn viên quen thuộc như Tuấn Tú, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân và thậm chí có thể có Phương Oanh trong phần phim bất ngờ.

Về nhà đi con dài 85 tập làm nên hiện tượng phim truyền hình năm 2019. Nhà sản xuất còn làm thêm 5 tập ngoại truyện để phát trên nền tảng số của VTV.

Nhà trọ Balanha 3: Nhiên trở thành chuyên gia bất đắc dĩ thông sữa cho mẹ đơn thân

Tập 3 Nhà trọ Balanha lên sóng 21h30 tối thứ tư 25/3 trên VTV3. Nhiên trở về nhà trọ Balanha khiến cuộc sống ở đây thêm màu sắc. Đầu tiên cô có ý định đuổi mẹ con Hân đi, cuối cùng lại bỏ phiếu giữ lại, trở thành chuyên gia bất đắc dĩ thông tin sữa cho Hân.

Đừng bắt em phải quên 9: Luân hứa đưa vợ đi hâm nóng, Linh lại kiếm cớ nịnh Luân

Đừng bắt em phải quên tập 9 phát sóng 21h tối 20/3 trên VTV1. Linh (Kinh Oanh) không từ bỏ cơ hội nào để ở gần Luân, nói rằng chồng tâm lý như anh được ghi vào sách đỏ.

Tình yêu và tham vọng 2: Minh mất 3 năm nuôi hy vọng người yêu chưa chết

Tình yêu và tham vọng tập 2 phát sóng 21h30 tối thứ ba 24/3 trên VTV3. Sau ba năm ngày định mệnh người yêu bị bắt cóc, Minh (Nhan Phúc Vinh) đi tìm kiếm suốt nhưng vô vọng, anh không chấp nhận người yêu đã chết vì chưa tìm thấy xác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng