Bộ Quốc phòng thông tin vụ nam sinh bị trường Sĩ quan trả về

TPO - Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, sáng mai (9/10), tại cuộc họp báo quý 3/2018 của Bộ Quốc phòng, đại diện Bộ Quốc phòng có thể thông tin về sự việc này.

Em Quang Quốc Việt (xã biên giới Thông Thụ, huyện Quế Phong, Nghệ An) vào TPHCM để phúc tra sức khỏe.
Em Quang Quốc Việt (xã biên giới Thông Thụ, huyện Quế Phong, Nghệ An) vào TPHCM để phúc tra sức khỏe.
Như Tiền Phong đã thông tin, em Quang Quốc Việt (SN 2000, người dân tộc Thái ở huyện Quế Phong, Nghệ An) bị Trường Sỹ quan Thông tin thuộc Binh chủng Thông tin Liên lạc trả về gia đình với lí do bị bệnh lao phổi…
Qua khám lại, Việt không bị lao phổi, nhà trường tiếp tục thông báo, Việt không đủ chiều cao. Việc không đồng nhất kết quả khám bệnh của bệnh viện và các thông báo của trường Sỹ quan Thông tin gây xôn xao dư luận.
Liên quan tới sự việc này, chiều 8/10, PV Tiền Phong đã liên hệ với lãnh đạo Cục Nhà trường (Bộ Tổng tham mưu QĐND Việt Nam) và Trường Sĩ quan Thông tin, tuy nhiên, hai vị lãnh đạo của hai cơ quan này đều từ chối trả lời với lý do bận đi công tác và đang họp.
Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, sáng mai (9/10), tại cuộc họp báo quý 3/2018 của Bộ Quốc phòng, đại diện Bộ Quốc phòng có thể thông tin về sự việc này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá