Đình chỉ học sinh tham gia hỗn chiến ở quận Gò Vấp

TPO - Liên quan đến vụ ẩu đá xảy ra mới đây tại phường 15, quận Gò Vấp giữa hai nhóm học sinh, Cơ quan Công an đã tạm giữ nhiều học sinh, trong đó có một học sinh lớp 10 của Trường THPT Nguyễn Trung Trực.

Ngày 19/3, ông Đinh Minh Hòa – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trung Trực, quận Gò Vấp, TPHCM xác nhận thông tin trên với Tiền Phong.

Theo ông Hòa, thông tin từ công an cho biết, trong nhóm tham gia hỗn chiến với hai em học sinh lớp 10 của Trường Gò Vấp, chỉ có duy nhất một em học sinh này là của trường. Hiện cơ quan Công an địa phương cũng đang tạm giữ em này để tiến hành điều tra, xác minh vụ việc.

“Ngoài em học sinh này, còn 6 em khác cũng đang bị tạm giữ. Số học sinh này đến từ những trường học khác, kết bạn bên ngoài xã hội. Trường THPT Nguyễn Trung Trực chỉ có duy nhất một em tham gia và đang chờ kết quả từ phía công an”, ông Hòa nói

Trước đó vào tối ngày 17/3, tại khu sân bóng rổ Đất Lành, đường Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp đã xảy ra một vụ hỗn chiến kinh hoàng giữa hai nhóm học sinh.

Một nhóm học sinh có sử dụng đã mã tấu, tuýp sắt và nhiều dụng cụ nguy hiểm khác đã vây đánh “hội đồng” hai em học sinh khối 10 của Trường Gò Vấp, khiến hai em phải nhập viện, từ Bệnh viện quận Gò Vấp được chuyển tới Bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngay sau khi nhận được thông tin từ người dân báo lên, cơ quan Công an đã nhanh chóng có mặt, vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc.

Cục đào tạo Bộ Công an đã có danh sách ‘điểm thật’ thí sinh gian lận ở Hòa Bình?

Sáng nay, 19/3, lãnh đạo Sở GD&ĐT Hòa Bình thông tin, hiện tại Sở đã hoàn thành việc cập nhật danh sách thí sinh ở tỉnh này bị thay đổi điểm thi và sẽ gửi thông tin đến các bên liên quan.

Danh sách gian lận điểm thi ở Hòa Bình: 1 thí sinh không đủ tốt nghiệp

Sáng nay, 19/3, lãnh đạo Sở GD&ĐT Hòa Bình thông tin, hiện tại Sở đã hoàn thành việc cập nhật danh sách thí sinh ở tỉnh này bị thay đổi điểm thi và sẽ gửi thông tin đến các bên liên quan.

Scandal chạy trường đại học ở Mỹ: Cái giá phải trả và biện pháp bịt lỗ hổng

Người đứng đầu đường dây chạy trường đã nhận tội và có thể đối mặt mức án 10-20 năm tù, trong khi các phụ huynh (nhiều người nổi tiếng) cũng có nguy cơ vào nhà đá.

 

Bí ẩn ngôi mộ của Hùm thiêng Yên Thế

Hùm thiêng Yên Thế là danh xưng người Việt Nam dành cho người anh hùng dân tộc Hoàng Hoa Thám với đội quân khởi nghĩa từng làm thực dân Pháp mất ăn mất ngủ. Xung quanh cái chết và ngôi mộ hiện nay của ông vẫn được cho là điều bí ẩn.

Nhật Bản: 700 du học sinh mất tích, đâu là nguyên nhân?

Nhật Bản đang điều tra mở rộng vụ 700 du học sinh trường Đại học Phúc lợi Xã hội Tokyo mất tích hoặc bỏ trốn từ tháng 4/2018, bao gồm cả sinh viên Việt.

Tố thịt lợn nhiễm sán lợn ở trường mầm non: Phụ huynh bị đe dọa

Phát hiện thực phẩm trong bếp ăn không đảm bảo, phụ huynh lên tiếng phản ánh nhưng ngay sau đó, một số người bị đe dọa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng