DMCA.com Protection Status

Hai nữ sinh lớp 8 đánh dã man bốn học sinh lớp 6

TPO - Trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh lao vào nắm đầu, giật tóc và đánh liên tục vào 4 em học sinh khiến các em ngã khuỵ dưới đất.

Theo đó, đoạn clip thể hiện, 2 nữ sinh mặc đồ thể dục lao vào nắm đầu, giật tóc và đánh liên tục vào 4 em mặc đồng phục học sinh khiến các em ngã khụy dưới đất. Vừa đánh nữ sinh này vừa chửi thề. Ngoài ra đoạn clip còn có tiếng một số học sinh nam.

 Theo tài khoản này còn thông tin vụ việc xảy ra tại Trường THCS Long Hậu (huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp).

 Hai nữ sinh lớp 8 đánh dã man bốn học sinh lớp 6  - ảnh 1  
 Hai nữ sinh lớp 8 đánh dã man bốn học sinh lớp 6  - ảnh 2 2 nữ sinh mặc đồ thể dục lao vào nắm đầu, giật tóc và đánh liên tục vào 4 em mặc đồng phục học sinh khiến các em ngã khụy dưới đất. Ảnh cắt từ clip.

Ngày 31/10, trao đổi với PV, ông Nguyễn Trọng Quyền – Hiệu trưởng Trường THCS Long Hậu xác nhận, các đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh 4 bạn nữ khác đánh túi bụi đang lan truyền trên mạng, tất cả đều là học sinh của trường.

“Vụ việc này diễn ra vào thứ 7 tuần rồi. Hai nữ sinh có hành vi đánh bạn là học sinh lớp 8, còn 4 em học sinh bị đánh là học sinh lớp 6. Hiện nay nhà trường đang xác minh làm rõ vụ việc và xử lý theo đúng quy định của bộ giáo dục”, ông Quyền thông tin.

Hiệu trưởng Trường THCS Long Hậu cho biết thêm, ban đầu các em trình bày nguyên nhân đánh nhau là do mâu thuẫn trên mạng. Tuy nhiên để xác minh mâu thuẫn như thế nào thì nhà trường sẽ mời các em và phụ huynh lên làm việc. Hiện các em này vẫn đi học bình thường.

Sự thật kinh hoàng bên trong trung tâm đào tạo trẻ tự kỷ thành kỷ lục gia

Tối 30/10, Chủ tịch UBND thị xã Từ Sơn cho biết, chính quyền vừa giao công an xác minh cáo buộc Trung tâm Đào tạo trẻ tự kỷ Tâm Việt ngược đãi học sinh.

'Nơi cúi mặt sát đất, ngẩng mặt đụng trời' chỉ địa danh nào của Hà Giang?

Địa danh này là điểm cực bắc của Việt Nam, nằm ở khu vực có độ cao gần 2.000m trên mực nước biển. Ai đã một lần đến Hà Giang đều muốn đặt chân và ngắm địa danh này.

Phó hiệu trưởng bị lộ ảnh 'nóng' trên email nhà trường tiếp tục khiếu nại

Phó hiệu trưởng trường THCS&THPT Thạnh Thắng (huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ) bị kỉ luật khiển trách vì để lộ ảnh “nóng” trên email của nhà trường. Không đồng ý với quyết định trên và cho rằng mình bị oan, vị Phó hiệu trưởng tiếp tục làm đơn khiếu nại.

Thay đổi ở Bộ GD&ĐT, ai đảm nhiệm công việc của cố Thứ trưởng Lê Hải An?

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ vừa ký thông báo về việc điều chỉnh phân công nhiệm vụ của lãnh đạo Bộ. Theo đó, lĩnh vực Giáo dục đại học (trước đây cố Thứ trưởng Lê Hải An đảm trách) được phân công cho Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc phụ trách.

Kỷ luật nữ sinh bị đánh hội đồng, xử phạt người quay clip tung lên mạng

Được cho là mâu thuẫn về màu sắc của đôi giày thể dục, một nhóm 4 nữ sinh đã vây đánh bạn.Nạn nhân và những người liên quan đều bị xử lý kể cả người quay clip tung lên mạng. 

Nụ cười của nữ sinh Ngoại thương phát hiện ung thư vú năm 19 tuổi

Thủy Tiên từng oán trách cuộc đời bất công khi căn bệnh ung thư ập đến ở độ tuổi thanh xuân tươi đẹp. 10X cho phép mình khóc, cho phép mình buồn, nhưng không cho phép mình gục ngã.

 

Đại diện ĐHQG Hà Nội đoạt ngôi quán quân VMoot 2019

Khoa Luật (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã đoạt ngôi quán quân cuộc thi Phiên tòa giả định – VMoot cấp quốc gia năm 2019 sau phần tranh tụng, biện hộ cùng đại diện Đại học Quốc gia TPHCM trước hội đồng trọng tài giả định.

Bí ẩn gì trong bức tranh có giá hơn 2300 tỷ của danh họa Picasso

Trong lịch sử đấu giá, bức Garçon à la pipe  - Cậu bé cầm tẩu thuốc của danh họa Pablo Ruiz Picasso, Tây Ban Nha được bán với giá 104 triệu USD (khoảng 2.300tỷ đồng) tại nhà đấu giá Sotheby's ngày 4/5/2004.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng