DMCA.com Protection Status

Nâng bước thủ khoa 2020:

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự xúc động với các tân thủ khoa

TPO - Lắng đọng cảm xúc từ các câu chuyện vượt khó của các tân thủ khoa, buổi giao lưu càng trở nên sôi nổi khi có sự chia sẻ từ các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp Nhân Ái Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Lễ vinh danh và trao học bổng Nâng bước thủ khoa 2020 ngày 29/11 tại TPHCM.

Chia sẻ bí quyết học tập đạt thành tích cao của mình, Á hậu 1 HHVN 2020 Phạm Ngọc Phương Anh, cho biêt: “Quá trình học của mình rất nhẹ nhàng, đó là phải cân bằng được việc học và ngoại khóa. Học thật tốt nhưng cũng phải dành thời gian để tham gia các hoạt động trường lớp”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự xúc động với các tân thủ khoa - ảnh 1 Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh
 
Á hậu Phương Anh đã gửi lời chúc bằng tiếng Anh, tiếng Pháp đến các tân thủ khoa với nhiều ý nghĩa: ‘Phương Anh gửi lời chúc mừng đến các tân thủ khoa đã đạt được thành tích rất tốt trong kỳ thi đại học vừa qua. Với những cố gắng của các bạn, Phương Anh tin rằng các bạn sẽ có tương lai rất tươi sáng phía trước. Mong các bạn sẽ đạt được ước mơ của mình”.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự xúc động với các tân thủ khoa - ảnh 2 Các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp bày tỏ nhiều xúc động tại lễ vinh danh Nâng bước thủ khoa 2020

Người đẹp nhân ái HHVN 2020 Huỳnh Nguyễn Mai Phương nói rất vinh dự khi tham gia chương trình gặp gỡ 85 tân thủ khoa. Chia sẻ với 85 tân thủ khoa, người đẹp nhân ái Mai Phương nói rằng thành công của một người đến từ sự cố gắng và nổ lực của bản thân mỗi ngày. “Không phải ngày hôm nay các bạn đạt được điều gì đó là đã thành công mà các bạn phải trải qua những ngày tháng nỗ lực hết mình, từ những giọt mồ hôi nước mắt, thức khuya dậy sớm mới đạt được” - Mai Phương nói. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự xúc động với các tân thủ khoa - ảnh 3 Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Sở hữu thành tích học tập cũng như trình độ học vấn “khủng” nhưng người đẹp nhân ái Mai Phương khá khiêm tốn. Cô chia sẻ với các bạn sinh viên rằng, thời học sinh đã có ao ước được đi du học nhưng do điều kiện gia đình không cho phép. Dù các bạn học ở đâu, làm gì cũng thành công nếu bản thân không ngừng nỗ lực, vươn lên, vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn. “Tương lai cuộc đời các bạn còn rất dài nên các bạn phải cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa. Các bạn cần biết rõ thế mạnh, điểm yếu của bản thân để hoàn thiện và tiến bộ hơn” - Mai Phương nhắn gửi các bạn sinh viên. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự xúc động với các tân thủ khoa - ảnh 4 Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo

Cũng đạt được nhiều thành tích trong quá trình học tập, Á hậu 2 HHVN 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết rất ngưỡng mộ các bạn tân thủ khoa có mặt hôm nay. Ngọc Thảo gửi lời chúc các bạn sẽ học giỏi, thành công hơn nữa trong tương lai.

Xúc động khi được gặp gỡ 85 tân thủ khoa, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà gửi lời chúc mừng đến các bạn và cho biết rất khâm phục, ngưỡng mộ. Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự, cô cũng là người đã trải qua những thời gian học tập, ôn thi vất vả.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự xúc động với các tân thủ khoa - ảnh 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

"Mặc dù xuất phát điểm của các bạn không được như những người khác, phải cố gắng gấp trăm, gấp ngàn lần nhưng đã đạt được nhiều thành công. Chúng ta không chọn được xuất phát điểm của mình nhưng có thể chọn đường đi của mình. Hà rất kỳ vọng các bạn sẽ tiếp tục cố gắng và đạt được nhiều thành công” – HHVN 2020 Đỗ Thị Hà chia sẻ. 

Phần thưởng bất ngờ dành cho cô thủ khoa người H'rê Đinh Thị Huệ

Cô thủ khoa Đinh Thị Huệ (người H’rê) được Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam và báo Tiền Phong hỗ trợ 2 triệu đồng/tháng trong suốt thời gian học đại học.


Trân quý các bạn sinh viên không đầu hàng nghịch cảnh

Sáng ngày 29/11, Lễ vinh danh và trao học bổng Nâng bước thủ khoa 2020 cho 85 tân thủ khoa đến từ các trường đại học từ Quảng Bình vào Cà Mau do báo Tiền Phong và Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại TPHCM.

Báo Tiền Phong vinh danh và trao học bổng 'Nâng bước thủ khoa 2020'

Sáng nay (29/11), tại  Hội trường Thành ủy TPHCM,  báo Tiền Phong, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức vinh danh và trao học bổng “Nâng bước thủ khoa 2020” cho 85 sinh viên là tân thủ khoa đầu vào các trường đại học từ Thừa Thiên - Huế trở vào Nam.

Nâng bước thủ khoa năm 2020: Ngày của những trải nghiệm thú vị

Ngày 28/11, 85 tân thủ khoa từ các trường đại học được nhận học bổng "Nâng bước thủ khoa 2020" của báo Tiền Phong và Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam đã tề tựu tại TPHCM. Tại đây, các bạn đã tham gia chuỗi hoạt động như giao lưu, tham quan, trải nghiệm… trước khi được vinh danh và đón nhận học bổng tại Hội trường Thành ủy TPHCM vào sáng 29/11/2020.


Năm năm hành trình 'Nâng bước thủ khoa'

Trong hai ngày 28 và 29/11, 85 tân thủ khoa đầu vào các trường đại học từ Thừa Thiên - Huế trở vào, đã có mặt tại TP.HCM để tham dự lễ tuyên dương và nhận học bổng "Nâng bước thủ khoa 2020", hoạt động do báo Tiền Phong cùng một số đơn vị, doanh nghiệp phối hợp tổ chức. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam mà báo Tiền Phong là cơ quan thường trực.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng