Thầy giáo hại đời nữ sinh lớp 8, phòng giáo dục nói gì?

Liên quan đến nghi án thầy giáo hiếp dâm nữ sinh lớp 8, tối ngày 20/12, đại diện Phòng GD&ĐT huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) cho biết rất bất ngờ.

Đối tượng Đăng. Ảnh: Facebook
Đối tượng Đăng. Ảnh: Facebook

"Tôi mới nghe thông tin thôi, còn kết luận thế nào phải đợi cơ quan chức năng làm rõ. Khi nghe tin này tôi rất buồn và nghĩ tại sao lại có những chuyện như này xảy ra với 1 người làm trong ngành giáo dục.

Không bao giờ tôi nghĩ có người nhà giáo hành xử như vậy. Đây đúng là một cơn sốt", đại diện Phòng GD&ĐT huyện cho biết.

Theo vị đại diện này, thầy Đăng là giáo viên tổng phụ trách đội, đã có 1 vợ và 2 con.

"Về quan điểm cá nhân thì tôi đánh giá thầy Đăng là người rất hiền lành. Khi tiếp xúc, có lẽ ai cũng cảm nhận được điều đó, còn đối với phụ nữ, thầy Đăng là người thế nào thì tôi không rõ", đại diện Phòng GD&ĐT huyện Đức Cơ cho biết thêm.

Như đã đưa tin, tối ngày 19/12, gia đình cháu N.T.L (học sinh lớp 8 một trường THCS ở thị trấn Chư Ty) đến cơ quan công an trình báo cháu L. bị mất tích.

Tại đây, gia đình cháu L. cho biết khoảng 18h cùng ngày, khi L. đang ngồi trước nhà thì có một người đàn ông đi xe máy (sau này xác định là Hồ Trọng Đăng) tới hỏi đường đến Bệnh viện huyện Đức Cơ.

Cháu L. chỉ đường nhưng Đăng nói không biết nên nhờ cháu ngồi lên xe để đối tượng này chở đến bệnh viện rồi sẽ chở về. Nghe vậy, cháu L. đồng ý. Sau gần 1 giờ, không thấy L. trở về nên gia đình đã trình báo công an.

Tới khoảng hơn 19h, khi Đăng vừa chở cháu L. về nhà thì bị gia đình cháu giữ lại. Tại đây, cháu L. kể đã bị Đăng chở đến bãi đất trống phía sau bệnh viện rồi đe dọa, khống chế và thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đức Cơ đã tạm giữ Đăng để phục vụ công tác điều tra.

Sáng 20/12, Công an huyện đã tổ chức khám nghiệm hiện trường. Đơn vị này cho biết sẽ tiến hành giám định cháu L. để củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng Đăng theo quy định của pháp luật.

Nghi án cô gái bại liệt nặng 20kg bị xâm hại đến mang thai

Bị bại liệt phải ngồi xe lăn và không nói được, nhưng cô gái 26 tuổi ở Quảng Nam bị xâm hại đến mang thai

Hai bé gái bị nam thanh niên xâm hại tình dục nhiều lần

Lợi dụng hai bé gái còn nhỏ tuổi, Hận lấy điện thoại cho nạn nhân xem rồi nhiều lần xâm hại tình dục. Hắn ta còn cấm hai em tiết lộ sự việc.

Gia đình nữ sinh bị nhầm nạn nhân vụ xâm hại tình dục gửi đơn tố cáo

Dù không phải là nạn nhân bị xâm hại tình dục tập thể ở Thái Bình nhưng hình ảnh của nữ sinh này bị tung lên mạng xã hội với những lời bình ác ý nên gia đình V. đã làm đơn gửi cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ hành vi bôi nhọ của một số trang mạng xã hội.

Theo Báo đất việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng