Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong có hiệu trưởng mới

TPO - Ngày 31/10/2019, Sở GD&ĐT đã công bố bổ nhiệm hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong sau khi bà Nguyễn Thị Yến Trinh (vợ của Giám đốc Sở GD&ĐT hiện nay) có đơn xin thôi chức nhiều tháng trước đó.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng quà cho trường TPHCM Chuyên Lê Hồng Phong (từ trái qua là bà Bé Hiền, tân Hiệu trưởng và tiếp theo là bà Yến Trinh)
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng quà cho trường TPHCM Chuyên Lê Hồng Phong (từ trái qua là bà Bé Hiền, tân Hiệu trưởng và tiếp theo là bà Yến Trinh)

Theo đó, người được bổ nhiệm hiệu trưởng là bà Phạm Thị Bé Hiền. Bà Phạm Thị Bé Hiền có chuyên môn là Toán, cũng là Phó Hiệu trưởng nhiều năm nay tại ngôi trường này.

Trước đó, Hiệu trưởng của trường này là bà Nguyễn Thị Yến Trinh (vợ của Giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM hiện nay).

Vào hồi tháng 5 vừa qua, tại cuộc họp Hội đồng sư phạm nhà trường, bà Trinh đã có đơn xin nghỉ hưu trước 2 năm theo chế độ, xin nghỉ việc, không tái bổ nhiệm ở chức vụ này trong nhiệm kỳ mới. Nhưng đơn của bà Trinh không được Sở GD&ĐT đồng ý….

Được biết, bà Trinh đã giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong một nhiệm kỳ (tháng 8/2014 đến hết tháng 8/2019).

Hai nữ sinh lớp 8 đánh dã man bốn học sinh lớp 6

Trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh lao vào nắm đầu, giật tóc và đánh liên tục vào 4 em học sinh khiến các em ngã khuỵ dưới đất.

Sự thật kinh hoàng bên trong trung tâm đào tạo trẻ tự kỷ thành kỷ lục gia

Tối 30/10, Chủ tịch UBND thị xã Từ Sơn cho biết, chính quyền vừa giao công an xác minh cáo buộc Trung tâm Đào tạo trẻ tự kỷ Tâm Việt ngược đãi học sinh.

'Nơi cúi mặt sát đất, ngẩng mặt đụng trời' chỉ địa danh nào của Hà Giang?

Địa danh này là điểm cực bắc của Việt Nam, nằm ở khu vực có độ cao gần 2.000m trên mực nước biển. Ai đã một lần đến Hà Giang đều muốn đặt chân và ngắm địa danh này.

Phó hiệu trưởng bị lộ ảnh 'nóng' trên email nhà trường tiếp tục khiếu nại

Phó hiệu trưởng trường THCS&THPT Thạnh Thắng (huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ) bị kỉ luật khiển trách vì để lộ ảnh “nóng” trên email của nhà trường. Không đồng ý với quyết định trên và cho rằng mình bị oan, vị Phó hiệu trưởng tiếp tục làm đơn khiếu nại.

Thay đổi ở Bộ GD&ĐT, ai đảm nhiệm công việc của cố Thứ trưởng Lê Hải An?

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ vừa ký thông báo về việc điều chỉnh phân công nhiệm vụ của lãnh đạo Bộ. Theo đó, lĩnh vực Giáo dục đại học (trước đây cố Thứ trưởng Lê Hải An đảm trách) được phân công cho Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc phụ trách.

Kỷ luật nữ sinh bị đánh hội đồng, xử phạt người quay clip tung lên mạng

Được cho là mâu thuẫn về màu sắc của đôi giày thể dục, một nhóm 4 nữ sinh đã vây đánh bạn.Nạn nhân và những người liên quan đều bị xử lý kể cả người quay clip tung lên mạng.

Nụ cười của nữ sinh Ngoại thương phát hiện ung thư vú năm 19 tuổi

Thủy Tiên từng oán trách cuộc đời bất công khi căn bệnh ung thư ập đến ở độ tuổi thanh xuân tươi đẹp. 10X cho phép mình khóc, cho phép mình buồn, nhưng không cho phép mình gục ngã.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá