16 startup lọt vào vòng 2 'Startup Funding Camp 2018'

TPO - Ngày 19/11, 16 startup tiêu biểu nhất trong Startup Funding Camp 2018 chính thức tiến tới vòng tư vấn - gọi vốn khi lần đầu trực tiếp gặp gỡ các chuyên gia và nhà đầu tư danh tiếng góp mặt trong chương trình.

Startup Funding Camp 2018 chọn được 16 startup tiêu biểu vào vòng 2
Startup Funding Camp 2018 chọn được 16 startup tiêu biểu vào vòng 2

Sau hơn một tháng mở đăng ký, Startup Funding Camp 2018 có chủ đề “Jumping to 4.0” đã tiếp nhận hơn 100 hồ sơ đăng ký. Trong số các hồ sơ đăng ký, phần nhiều là những doanh nghiệp đã có mô hình kinh doanh được chứng minh trên thị trường, có nền tảng công nghệ vượt trội và giá trị doanh nghiệp lên tới triệu USD.

Sau quá trình xét duyệt kỹ lưỡng, Ban tổ chức đã chọn lựa được 16 startup xuất sắc đi tiếp vào Vòng Tư vấn của chương trình vào ngày 19-21/11. Lĩnh vực của các startup hướng đến bao gồm: Cung cấp giải pháp kinh doanh cho doanh nghiệp và cá nhân trên nền tảng công nghệ cao; Dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu mua sắm, học tập, giải trí...; Đề xuất cho người dùng cuối các sản phẩm, dịch vụ tương thích với nhu cầu cá nhân và dữ liệu về hành vi tiêu dùng của họ từ nhiều đối tác bán hàng; Chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp...

Danh sách 16 Startup xuất sắc vào Vòng Tư vấn của chương trình:

1. Ecomfit có nền tảng theo dõi, phân tích và cố vấn giải pháp Marketing & Sales cho các doanh nghiệp thương mại điện tử.

2. TelePro có ứng dụng kết nối các doanh nghiệp cần nghiệp vụ gọi điện thoại với hàng ngàn telesale chuyên nghiệp tự do.

3. An Vui - nền tảng công nghệ giúp nhà vận tải quản lý và điều hành kinh doanh.

4. Cyhome - hệ thống quản lý và vận hành chung cư thông minh

5. Stringee với nền tảng liên lạc thông minh tích hợp cuộc gọi điện thoại trên giao diện web  

6.TopCV với nền tảng kết nối cơ hội việc làm thông qua hồ sơ xin việc đầu tiên tại Việt Nam

7.Meete (nền tảng cung cấp mã ưu đãi, tích điểm và review của các đối tác bán hàng tới người dùng trực tiếp) với 500.000 lượt tải

8. Unica - cổng kết nối chuyên gia - học viên với hơn 1.000 khóa học online về nhiều kỹ năng chuyên nghiệp

9.bTaskee - ứng dụng giúp việc nhà linh hoạt theo giờ

10.Tago với ứng dụng đặt kỳ nghỉ trọn gói với ưu đãi đặt máy bay - khách sạn

11.Trip Hunter - ứng dụng lên lịch trình du lịch tối ưu

12. Backwork (chuỗi nhà hàng tiện lợi đầu tiên tại Việt Nam) ứng dụng công nghệ tự động thông minh cho phép người dùng tự cá nhân hóa lựa chọn của mình.

13.Wefit - ứng dụng cung cấp giải pháp tập luyện thể hình - làm đẹp qua các gói thành viên) sở hữu mạng lưới đối tác gồm 600 phòng tập và hơn 10.000 thành viên.

14.Lily - ứng dụng theo dõi, tư vấn sức khỏe và mua sắm y tế cho phụ nữ, đã thu hút 500,000 người dùng tin tưởng.

15.MakiPlace đã thiết lập nền tảng cung cấp sản phẩm được tạo ra bởi các nhà thiết kế hay lập trình viên Việt Nam như mẫu thiết kế logo, website, ứng dụng trên điện thoại… tới thị trường quốc tế

16. Jingo, startup với mô hình kinh doanh biến cuộc khảo sát hay nghiên cứu thị trường của các thương hiệu thành trò chơi trực tuyến có tính tương tác cao với người sử dụng ứng dụng.

Trong ngày 19/11, 16 startup tiêu biểu nhất trong Startup Funding Camp 2018 đã được cung cấp kiến thức chuyên sâu về gọi vốn, kĩ năng gọi vốn, các hình thức huy động và chiến lược sử dụng vốn hiệu quả, quản trị mở rộng...
Trong ngày 20/11, các startup trực tiếp lắng nghe đánh giá và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm. Kết thúc chương trình huấn luyện – tư vấn là Pitching Showcase (diễn ra ngày 23/11) 16 startup có cơ hội thực hành gọi vốn trước hội đồng Ban giám khảo là các nhà đầu tư hàng đầu cả nước.
Ban giám khảo Startup Funding Camp 2018 sẽ chọn ra 10 startup xuất sắc nhất để tham dự Ngày hội gọi vốn tại Đà Nẵng vào 27/11 sắp tới. Phần thưởng giá trị dành cho 3 đội xuất sắc nhất là cơ hội gọi vốn trực tiếp với các quỹ đầu tư quốc tế tại “quốc gia khởi nghiệp” Israel thông qua sự tài trợ của Công ty ALMA. Các đội thắng cuộc cũng có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các startup công nghệ khởi nghiệp thành công tại quốc gia Trung Đông này.

16 startup lọt vào vòng 2 'Startup Funding Camp 2018' - ảnh 1

Khởi động chương trình Startup Funding Camp 2018 – Jumping to 4.0

Ngày 19/11, tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN Việt Nam đã tổ chức khởi động chương trình Startup Funding Camp 2018 – Jumping to 4.0. 20 startup sẽ được tham dự chương trình tư vấn chuyên sâu về gọi vốn khởi nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng