3.000 suất quà tặng thiếu nhi 'Vui hội đêm trăng'

Nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ như trò chơi dân gian, liên hoan văn nghệ các ca khúc về Tết Trung thu, thiếu nhi đã được tổ chức lễ hội “Vui hội Đêm trăng” ở 59 tỉnh thành. Đồng thời, 3.000 phần quà được trao tặng các em có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.

3.000 suất quà tặng thiếu nhi 'Vui hội đêm trăng'

Trong dịp Tết Trung thu, từ ngày 29/9 - 1/10, FPT Telecom tổ chức lễ hội “Vui hội Đêm trăng” với nhiều hoạt động.

Trong đó, có các hoạt động văn hóa văn nghệ như Múa lân, trò chơi dân gian, liên hoan văn nghệ các ca khúc về Tết Trung thu, thiếu nhi tại 63 sân chơi FoxSteps ở 59 tỉnh thành.

Bên cạnh đó, chương trình tặng 3.000 phần quà tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. 

3.000 suất quà tặng thiếu nhi trong 'Vui hội đêm trăng' - ảnh 1 Nhiều phần quà động viên các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Ông Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch HĐQT FPT Telecom cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp một phần  nhỏ bé của mình cho cộng đồng. Năm 2019, 63 sân chơi FoxSteps đã được FPT Telecom xây dựng miễn phí cho trẻ em trên toàn quốc để thực hiện tâm nguyện ấy.

365 ngày qua, các cán bộ nhân viên của công ty vẫn thường xuyên quay lại sân chơi để thăm hỏi địa phương và kiểm tra thiết bị, đảm bảo cho việc vui chơi của các con được an toàn.

Năm nay, 63 đêm hội Trung thu được đồng loạt tổ chức trên khắp cả nước là cơ hội để chúng tôi góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội.”

3.000 suất quà tặng thiếu nhi trong 'Vui hội đêm trăng' - ảnh 2 Hoạt động vui Tết Trung thu tổ chức tại sân chơi thiếu nhi FoxSteps

Với chiến dịch FoxSteps năm 2019, 10.000 cán bộ công nhân viên công ty đã cùng nhau đi bộ liên  tiếp trong 29  ngày hoàn thành hơn 500 ngàn km và gây quỹ 7 tỷ đồng xây dựng sân chơi miễn phí cho trẻ em trên khắp 59 tỉnh thành toàn quốc. Sân chơi có xích đu, cầu trượt, bập bênh...

Mang Trung thu đến con em công nhân, thiếu nhi khó khăn

Ngày 30/9, tại Trường Tiểu học Phú Nghĩa (Chương Mỹ, Hà Nội) T.Ư Đoàn – Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình “Trung thu cho em”. Nhiều món quà ý nghĩa đã được trao tặng thiếu nhi là con em công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp, học sinh vượt khó…

 

Chăm lo Tết Trung thu cho trẻ em khó khăn vùng tâm dịch

Trong dịp Tết Trung thu năm nay, ở vùng tâm dịch Đà Nẵng, các cơ quan, tổ chức, hội đoàn thể sẽ tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, con em các hộ chịu ảnh hưởng bởi COVID – 19 với tổng trị giá khoảng 3 tỷ đồng.

Tỉnh Đoàn Bắc Giang vận động hơn 1,5 tỷ đồng trao quà Trung thu cho trẻ khó khăn

Vừa qua, Tỉnh Đoàn Bắc Giang đã vận động hơn 1, 5 tỷ đồng từ nguồn xã hội hóa để trao hàng nghìn xuất quà Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh kháo khăn.

Tuổi trẻ Bình Phước mang quà trung thu đến trẻ em nghèo vùng biên giới

Hàng nghìn trẻ em vùng biên giới, có hoàn cảnh khó khăn được các anh, chị đoàn viên thanh niên mang quà trung thu đến tặng. Hoạt động nằm trong chuỗi 4 sự kiện hướng đến nơi khó khăn được Tỉnh đoàn Bình Phước phối hợp các đơn vị, nhà hảo tâm thực hiện.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng