Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong trẻo khiến dân mạng thích thú

TPO - Từ xúc cảm khi đọc truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh "Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ"... nhóm bạn trẻ Sài Gòn đã thực hiện bộ ảnh đặc sắc.

Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong veo khiến dân mạng thích thú - ảnh 1   Bộ ảnh "Tôi xin một vé về tuổi thơ" được chia sẻ trên fanpage mạng xã hội Facebook đã nhận được nhiều chia sẻ, bình luận khen ngợi của cộng đồng mạng.
Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong veo khiến dân mạng thích thú - ảnh 2  Chia sẻ với Tiền Phong, Long Giang - thực hiện bộ ảnh này cho biết, việc thực hiện bộ ảnh đến từ cảm xúc truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Ý tưởng bộ ảnh một vé đi về tuổi thơ được lên từ rất lâu, nhưng trong mùa kỷ yếu chưa kịp thực hiện. Sau có nhóm đăng ký, nhóm đã tư vấn rồi triển khai thực hiện luôn.
Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong veo khiến dân mạng thích thú - ảnh 3 Để thực hiện bộ ảnh có khung cảnh gắn với thôn quê, đồng ruộng nhóm, ekip đã gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm. Cuối cùng ekip chụp đã lựa chọn được địa điểm hợp lý ở khu vực ngoại ô Sài Gòn sau nhiều lần khảo sát.
Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong veo khiến dân mạng thích thú - ảnh 4 Quá trình thực hiện, ekip chụp gặp nhiều thuận lợi khi nhóm chụp hợp tác và biểu diễn. Cùng ngắm những hình ảnh trong album "Tôi xin một vé trở về tuổi thơ" 
Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong veo khiến dân mạng thích thú - ảnh 5
Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong veo khiến dân mạng thích thú - ảnh 6
Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong veo khiến dân mạng thích thú - ảnh 7
Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong veo khiến dân mạng thích thú - ảnh 8
Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong veo khiến dân mạng thích thú - ảnh 9
Bộ ảnh 'xin một vé về tuổi thơ' đẹp trong veo khiến dân mạng thích thú - ảnh 10

'Ái nữ hàng hiệu' em chồng Hà Tăng nghỉ hè vi vu khắp Á sang Âu

Mùa hè mới chỉ trôi qua có một nửa nhưng ái nữ Tiên Nguyễn đã kịp dạo phố từ Dubai cho tới Milan, từ Singapore tới Hy Lạp... đúng chuẩn "rich kid" hội con nhà giàu.

Cái kết đẹp của cặp tình nhân Hàn - Belarus sau nhiều năm yêu xa

Jay Song (Hàn Quốc) và Alexandra "Sasha" Podberezskaja (Belarus) là cặp blogger được nhiều người biết đến với mối tình yêu xa gần 6 năm.

Họp lớp hay hành trình viết tiếp thanh xuân

Nhìn lại khung trời của tuổi thanh xuân, sẽ thấy một bức họa mà ở đó, mỗi gương mặt, mỗi cá tính là một mảng màu. “Viết tiếp thanh xuân cho mai sau” hay chính là tô lại nước màu đã nhạt, vẽ thêm trên toan những sắc màu mới: rực rỡ, tươi sáng, nhiệt thành hơn “mùa hè năm ấy”.

Quán quân Olympia từ chối nhận 'thính', muốn làm quản lý đội bóng

Đặng Đăng Khánh giành ngôi vị quán quân Đường lên đỉnh Olympia tuần 2, tháng 2, quý IV trong những câu hỏi cuối cùng của vòng Về đích. Quán quân này chia sẻ trong cuộc đời học sinh sẽ không nhận thính của ai; mong muốn làm chủ tịch một câu lạc bộ bóng đá.

 

Chặn đường cho nhóm phượt di chuyển, thành viên đoàn xe nói gì?

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện video một thanh niên chặn xe để các thành viên câu lạc bộ xe máy di chuyển, bất chấp hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông. Hành động này bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng