Cặp đôi tổ chức đám cưới trên đỉnh núi gần 4.000 mét

TPO - Dịch bệnh COVID-19 bất ngờ ào đến như một cơn lốc buộc Claire Benjamin và Henry Fineberg phải nghĩ lại về kế hoạch tổ chức đám cưới, họ quyết định làm lễ ở Colorado, ấn định ngày 27/6, sớm hơn dự định 2 tháng.

Cặp đôi tổ chức đám cưới trên đỉnh núi gần 4.000 mét - ảnh 1
Hôm đó có rất nhiều tuyết và gió lớn đến mức cặp đôi chưa từng nghĩ họ lại tổ chức ngày trọng đại theo cách như vậy.
"Gió lớn dữ dội đến mức Henry không thể cầm nổi mảnh giấy ghi lời thề ước, và gió cũng xé toạc tấm voan đội đầu của tôi." - Cô dâu nói. Tệ hơn nữa, nhiệt độ giảm xuống hơn 20 độ.
Claire nói thêm: "Chúng tôi cũng biết rằng có một cơn bão sấm sét chuẩn bị ghé đến, vì vậy chúng tôi cần phải rời khỏi nơi này càng sớm càng tốt."
Cô gái 28 tuổi hiện là giám đốc truyền thông của một viện sinh học ở trường đại học Illinois, còn chú rể Henry Fineberg năm nay 32 tuổi, là phi công. Họ gặp nhau trên Tinder vào tháng 11 năm 2016. Niềm đam mê du lịch và tình yêu thiên nhiên của Claire đã cuốn hút Henry.
Cặp đôi tổ chức đám cưới trên đỉnh núi gần 4.000 mét - ảnh 2 Claire nói Henry có niềm vui sống mà cô chưa từng thấy ai bất kỳ ai trước đây.
Ban đầu, họ có kế hoạch làm đám cưới vào ngày 6/9 tới với khoảng 120 khách mời nhưng cuối cùng, hai người đã kết hôn trên đỉnh núi với độ cao hơn 4.000 mét trong rừng quốc gia White River gần Aspen.
Cả hai đã tổ chức tiệc cưới chỉ gồm 5 người, trong đó có nhiếp ảnh gia, người quay video. Họ bắt đầu đi bộ từ đường mòn, ở độ cao 10.000 feet (hơn 3.000 mét). Từ đó, cô dâu chú rể cùng các vị khách tiếp tục leo núi trong 4 giờ, lên khoảng 3.000 feet để lên đến đỉnh - ở độ cao gần 13.000 feet (gần 4.000 mét).
Dịch COVID-19 bùng phát khiến nhiều cặp đôi phải hoãn cưới, mời bạn bè người thân chung vui qua tổ chức lễ cưới trực tuyến hoặc nhiều cách độc lạ khác...

Hẹn ngày đẹp trời ta về chung nhà!

Trước tình hình dịch COVID-19 bùng phát, không ít đôi trẻ là cán bộ Đoàn và đoàn viên tại tỉnh Bình Phước quyết định gác chuyện cưới xin để tham gia phòng, chống dịch.

Cô bé ăn xin trở thành người mẫu nhờ bức ảnh 'đổi đời'

Rita Gaviola hiện là thiếu nữ 17 tuổi nổi tiếng rầm rộ trên mạng xã hội Philippines. Trước đây, cô bé có cuộc sống thăng trầm khốn khó từng đi ăn xin trên đường phố.

Thượng úy 9X hai lần hoãn cưới để chống dịch COVID-19

Gác lại hạnh phúc riêng, thượng úy Biên phòng Lê Bá Liêm hai lần hoãn đám cưới lên biên giới cùng đồng đội căng mình chống dịch COVID-19.

Cô dâu chú rể đeo khẩu trang chụp ảnh cưới trong mùa dịch COVID-19

Trong những ngày dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, bộ ảnh cưới Nguyễn Hoàng Minh Trà và Trịnh Quốc Thắng bất ngờ được chia sẻ và nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Điều thú vị là cô dâu chú rể cùng đeo khẩu trang chụp ảnh cưới. 

 

Hai lần hoãn cưới phòng chống dịch COVID-19

Hoàng Anh Tuấn - Lê Thị Phương là một trong nhiều đôi trẻ ở Quảng Trị đã chủ động hoãn cưới để chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp và xuất hiện ca bệnh mới ở địa phương.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng