Châu Bùi chia sẻ năng lượng tích cực trong thời gian bị cách ly

TPO - Trong thời gian bị cách ly, Châu Bùi vẫn luôn lạc quan vui vẻ, ghi lại nhật ký hàng ngày, thu hút cộng đồng mạng quan tâm chú ý.

Mới đây, trên trang cá nhân, Châu Bùi chia sẻ: "Khu cách ly trong mắt Chou: Nhân một sáng chủ nhật dậy lúc 6h, nhận 1 ly cafe sữa đá từ anh bộ đội trẻ (mỗi ngày thêm một bạn mới mang tới cho tui, hơi bị xịn)... Nhận ra rất lâu rồi, rất rất lâu rồi Châu mới cười nhiều như những ngày ở nơi đây. Thử nghĩ mỗi sáng mở mắt dậy lại có những người dễ thương như này ở bên, không vui sao được cơ chứ?
Ở ngoài có thể mỗi người 1 cuộc sống khác nhau, ở đây chúng tôi đều là những “chiến sĩ” đeo mặt nạ màu xanh, giống nhau ở ánh mắt cười và luôn trao đi năng lượng tốt suốt 14 ngày dài."
Một cư dân mạng bình luận: "Yêu quá ạ. Trong khi khu cách ly là một thứ gì đó ngột ngạt, đáng sợ với một số người nào đó thì trong mắt Chou là một nơi bình yên, vui vẻ. Chou là celeb mà hoà đồng, lạc quan quá trời!"
Châu Bùi chia sẻ năng lượng tích cực trong thời gian bị cách ly - ảnh 1 Người mẫu 22 tuổi vui vẻ lạc quan trong khu cách ly tập trung. 
Trước đó, trở về từ tâm dịch Covid-19 ở Ý, cô là sao Việt đầu tiên bị cách ly tập trung 14 ngày. Cô chăm chỉ cập nhật những hoạt động hàng ngày và được rất nhiều bạn trẻ gửi lời động viên.
Châu Bùi chia sẻ năng lượng tích cực trong thời gian bị cách ly - ảnh 2 Người mẫu 22 tuổi tích cực tập thể dục trong thời gian cách ly.
Châu Bùi chia sẻ năng lượng tích cực trong thời gian bị cách ly - ảnh 3 Châu Bùi làm quen rất nhiều người bạn trong khu cách ly.
Châu Bùi chia sẻ năng lượng tích cực trong thời gian bị cách ly - ảnh 4 Cô được các bạn tặng nhiều quà bánh, được nhân viên y tế tặng hoa trong ngày 8/3.
Châu Bùi chia sẻ năng lượng tích cực trong thời gian bị cách ly - ảnh 5
Châu Bùi chia sẻ năng lượng tích cực trong thời gian bị cách ly - ảnh 6 "Cảm thấy biết ơn vì ngay khi xuống sân bay được vào khu cách ly để phòng trừ mọi khả năng. Ở khu cách ly được kiểm tra sức khỏe 2 lần/ngày, có triệu chứng sẽ được phát hiện sớm, có khả năng hồi phục cao hơn." - Châu Bùi chia sẻ.
Châu Bùi chia sẻ năng lượng tích cực trong thời gian bị cách ly - ảnh 7 Châu Bùi sinh năm 1997, là hot girl nổi đình đám với giới trẻ. Với gu ăn mặc sành điệu bắt trend, cô là một trong những fashionista được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.
Châu Bùi chia sẻ năng lượng tích cực trong thời gian bị cách ly - ảnh 8 Cô thường xuyên dự các show thời trang danh tiếng ở nước ngoài.
Châu Bùi chia sẻ năng lượng tích cực trong thời gian bị cách ly - ảnh 9
Châu Bùi chia sẻ năng lượng tích cực trong thời gian bị cách ly - ảnh 10

Dân mạng tìm anh chàng ‘đeo khẩu trang cũng đẹp trai’ tặng hoa Châu Bùi ngày 8/3

Vừa qua, fashionista Châu Bùi đăng tải hình ảnh một chàng trai trong trang phục nhân viên y tế tặng hoa cho cô khiến dân mạng vô cùng thích thú. Thông tin về chàng trai này nhanh chóng được tìm thấy.

Châu Bùi được tặng hoa 8/3, biết ơn vì được cách ly ngay khi xuống sân bay

Dù đang bị cách ly tập trung sau khi trở về từ tâm dịch Covid-19 ở Ý, Châu Bùi vẫn giữ tinh thần lạc quan vui vẻ. Cô khoe được tặng hoa ngày 8/3 và còn... pha mừng hụt khiến dân mạng thích thú.

Chia sẻ nhật ký cách ly, Châu Bùi được dân mạng động viên

Trở về từ tâm dịch Covid-19 ở Ý, Châu Bùi là sao Việt đầu tiên bị cách ly tập trung 14 ngày. Cô chăm chỉ cập nhật những hoạt động hàng ngày và được rất nhiều bạn trẻ gửi lời động viên.

Châu Bùi tập thể dục, khen đồ ăn ngon trong ngày đầu bị cách ly

Sau khi khóc vì nhớ nhà, Châu Bùi đã trải qua ngày đầu tiên trong khu cách ly tập trung khá êm đềm. Cô tập thể dục, uống vitamin để nâng cao sức khỏe và rất cảm động khi được nhiều bạn bè gửi lời động viên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng