DMCA.com Protection Status

Châu Bùi được tặng hoa 8/3, biết ơn vì được cách ly ngay khi xuống sân bay

TPO - Dù đang bị cách ly tập trung sau khi trở về từ tâm dịch Covid-19 ở Ý, Châu Bùi vẫn giữ tinh thần lạc quan vui vẻ. Cô khoe được tặng hoa ngày 8/3 và còn... pha mừng hụt khiến dân mạng thích thú.

Châu Bùi tích cực tập thể dục, được tặng hoa 8/3 ở khu cách ly - ảnh 1 Châu Bùi tiếp tục chia sẻ những bữa ăn trong ngày cách ly thứ 4.
Trở về từ tâm dịch Covid-19 ở Ý, cô gái 22 tuổi này là sao Việt đầu tiên bị cách ly tập trung 14 ngày. Cô chăm chỉ cập nhật những hoạt động hàng ngày và được rất nhiều bạn trẻ gửi lời động viên.
Châu Bùi tích cực tập thể dục, được tặng hoa 8/3 ở khu cách ly - ảnh 2 Châu Bùi bất ngờ khi được tặng hoa trong ngày 8/3...
Châu Bùi tích cực tập thể dục, được tặng hoa 8/3 ở khu cách ly - ảnh 3 ... mừng hụt khi được tặng hoa nhưng lại hóa ra... nhầm phòng.
Châu Bùi tích cực tập thể dục, được tặng hoa 8/3 ở khu cách ly - ảnh 4 Nàng fashionista tích cực tập luyện bằng các dụng cụ đơn giản như dây tập.
Châu Bùi tích cực tập thể dục, được tặng hoa 8/3 ở khu cách ly - ảnh 5 Châu Bùi giao lưu qua lớp màu xanh cùng các bạn trong khu cách ly tập trung.
Châu Bùi tích cực tập thể dục, được tặng hoa 8/3 ở khu cách ly - ảnh 6 "Thật lòng cảm thấy biết ơn vì ngay khi xuống sân bay được vào khu cách ly để phòng trừ mọi khả năng. Ở khu cách ly được kiểm tra sức khỏe 2 lần/ngày, có triệu chứng sẽ được phát hiện sớm, có khả năng hồi phục cao hơn." - Châu chia sẻ.
Châu Bùi tích cực tập thể dục, được tặng hoa 8/3 ở khu cách ly - ảnh 7 "8/3... Chúc các cô gái của Châu sống trọn vẹn từng khoảnh khắc! Vậy là đủ. Mỗi năm thêm nhiều thay đổi, chỉ có cái mẹt nhăn nhở là không." - Cô viết trên trang cá nhân.
Châu Bùi tích cực tập thể dục, được tặng hoa 8/3 ở khu cách ly - ảnh 8
Châu Bùi tích cực tập thể dục, được tặng hoa 8/3 ở khu cách ly - ảnh 9 Châu Bùi sinh năm 1997, là hot girl nổi đình đám với giới trẻ. Với gu ăn mặc sành điệu bắt trend, cô là một trong những fashionista được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.
Châu Bùi tích cực tập thể dục, được tặng hoa 8/3 ở khu cách ly - ảnh 10 Châu Bùi đăng ảnh thuở bé hồn nhiên tươi tắn.

Chia sẻ nhật ký cách ly, Châu Bùi được dân mạng động viên

Trở về từ tâm dịch Covid-19 ở Ý, Châu Bùi là sao Việt đầu tiên bị cách ly tập trung 14 ngày. Cô chăm chỉ cập nhật những hoạt động hàng ngày và được rất nhiều bạn trẻ gửi lời động viên.

Châu Bùi tập thể dục, khen đồ ăn ngon trong ngày đầu bị cách ly

Sau khi khóc vì nhớ nhà, Châu Bùi đã trải qua ngày đầu tiên trong khu cách ly tập trung khá êm đềm. Cô tập thể dục, uống vitamin để nâng cao sức khỏe và rất cảm động khi được nhiều bạn bè gửi lời động viên.

Nhớ học trò, thầy cô đại học Ngoại thương làm MV giữa mùa dịch Covid-19

Lấy cảm hứng từ ý tưởng “Thầy - Trò” là một “Cặp đôi hoàn hảo”, các thầy cô trường đại học Ngoại thương đã cùng thực hiện MV ca khúc “Perfect”, khiến các học trò thích thú.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng