DMCA.com Protection Status

Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot?

TPO - Với kiểu dáng điệu đà nhưng vô cùng gợi cảm, chiếc áo nơ đắt đỏ nhà Chanel đang được các nữ idol đua nhau trưng diện.

Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? - ảnh 1 Một trong những idol đầu tiên diện chiếc áo nơ hai dây đình đám này là Jennie Kim nhóm Black Pink.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? - ảnh 2 Áo dạng bra với nơ cỡ đại gắn trước ngực là điểm nhấn đắt giá, được ra mắt năm ngoái trong bộ sưu tập Chanel Cruise, có giá khoảng 34 triệu đồng.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? - ảnh 3 Nữ ca sĩ nhóm Black Pink diện áo gợi cảm khoe ngực đầy và làn da trắng mịn.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? - ảnh 4 Chiếc áo nơ này thường được kết hợp với quần crop, áo khoác nhẹ, tôn vẻ sành điệu trẻ trung sành điệu cho các cô gái.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? - ảnh 5
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? - ảnh 6 Visual xứ Hàn Jennie Kim quyến rũ "hết nấc" với một mẫu áo nơ khác.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? - ảnh 7 Nguyên mẫu chiếc áo nơ đình đám trên sàn diễn Chanel Cruise.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? - ảnh 8
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? - ảnh 9 Áo nơ được biến tấu với kiểu cách và nhiều màu sắc khác nhau.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? - ảnh 10 Siêu mẫu gốc Hoa Liu Wen (Lưu Văn) diện mốt áo nơ trên Elle số tháng 12/2019.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? - ảnh 11 Người mẫu He Cong diện mẫu áo này trên bìa Vogue 
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? - ảnh 12 Fernanda Ly cũng diện áo nơ màu trắng.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? - ảnh 13 Hot girl đình đám Châu Bùi cũng bắt trend nhanh chóng với áo nơ màu trắng kết hợp cardigan dáng dài.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? - ảnh 14  Ngay cả nữ doanh nhân Phượng Chanel dù đã cứng tuổi cũng không bỏ qua xu hướng thời trang hot hit này.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? - ảnh 15

Cầu thủ Duy Mạnh chụp ảnh cưới cực tình bên bạn gái Quỳnh Anh

Cặp đôi vàng được giới trẻ rất mến mộ vừa đi chụp ảnh cưới. Những hình ảnh đầu tiên đã được hé lộ.

Chàng trai 22 tuổi thành anh hùng cứu gấu koala trong cháy rừng ở Úc

Một chàng trai trẻ ở thị trấn Mallacoota nằm trong khu vực đang cháy rừng ở bang Victoria nước Úc được dân mạng nhất loạt gọi là anh hùng vì hành động dũng cảm một mình giải cứu những chú gấu túi koala trong đám cháy rừng.

Hot girl đời đầu Mi Vân chụp ảnh cưới long lanh ở Hà Nội

Bộ ảnh cưới mang phong cách xưa đậm chất Hà Nội của vợ chồng Mi Vân được đông đảo bạn bè và dân mạng không ngớt lời khen tặng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng