Chơi piano 'My heart will go on' giữa dịch Covid, chàng trai nhận 'mưa' lời khen

TPO - Trên ban công nhà mình, Alberto Gestoso chơi piano theo bản hit "My heart will go on" của ca sĩ Celine Dion. Tiếng đàn du dương của anh được nhiều người vỗ tay tán thưởng giữa khung cảnh thành phố Barcelona bị phong tỏa chống dịch Covid-19.

Chơi piano 'My heart will go on' giữa dịch Covid, chàng trai nhận 'mưa' lời khen
Giữa tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp và trở thành đại dịch toàn cầu, rất nhiều nơi trên thế giới đang chịu cảnh bị cách ly, nhiều nghệ sĩ đã gửi lời ca tiếng hát, chế nhạc, vẽ tranh vui... nhằm động viên những y bác sĩ đang vất vả cứu chữa bệnh nhân và truyền năng lượng tích cực đến mọi người.
Alberto Gestoso là một người như vậy. Trong clip đang được lan truyền "chóng mặt" trên mạng xã hội, anh chàng đã mang đàn piano ra ban công chơi bản "My heart will go on" bất hủ của nữ ca sĩ Celine Dion.
Ngay khi anh vừa chơi những nốt đầu tiên, nghệ sĩ saxophone Alexander Lebron ở căn hộ tầng dưới cũng nổi lên những điệu nhạc du dương thành một bản hòa tấu tuyệt vời giữa thành phố Barcelona (Tây Ban Nha) đang bị phong tỏa.
Rất nhiều người gửi lời cảm ơn, thi nhau "thả tim" clip này. Một tài khoản mạng chia sẻ: "Tôi cảm thấy ấm lòng biết bao. Dẫu mọi người đang cùng nhau chống lại dịch bệnh vô cùng vất vả, khi nghe tiếng đàn của anh, tôi vẫn thấy cuộc đời này thật đẹp. Chúng ta cùng hy vọng vào những điều tốt đẹp hơn và dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi."
Từ tòa nhà đối diện, rất nhiều cư dân đứng ở ban công theo dõi và cổ vũ tiếng đàn của hai nghệ sĩ. 

Trở về nhà, Châu Bùi cảm động và sẽ nhớ mãi những ngày cách ly

Vừa kết thúc 14 ngày cách ly. Cô gái 22 tuổi cảm động quyến luyến khi chia tay những nhân viên y tế đã chăm sóc mình và cả các bạn cùng phòng.

Châu Bùi chia sẻ năng lượng tích cực trong thời gian bị cách ly

Trong thời gian bị cách ly, Châu Bùi vẫn luôn lạc quan vui vẻ, ghi lại nhật ký hàng ngày, thu hút cộng đồng mạng quan tâm chú ý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng