DMCA.com Protection Status

Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ công an Sóc Trăng hiến máu tình nguyện

TPO - Thực hiện Chiến dịch “Vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và Chiến dịch “những giọt máu hồng” năm 2021, ngày 22/1, tuổi trẻ Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Trung tâm Trung tâm Huyết học và Truyền máu TP. Cần Thơ tổ chức hiến máu tình nguyện với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Sóc Trăng. Kết quả thu được 174 đơn vị máu.

Thượng úy Huỳnh Thanh Phong - Phó Bí thư đoàn Công an Sóc Trăng cho biết, trong những năm qua, tuổi trẻ Công an Sóc Trăng nói riêng, cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên phụ nữ trong Công an tỉnh nói chung đã tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện, với thông điệp: “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ công an Sóc Trăng hiến máu tình nguyện - ảnh 1 Cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh Sóc Trăng hiến máu tình nguyện.

Thông qua hoạt động hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam nói chung và truyền thống của lực lượng CAND nói riêng, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của cấp ủy, chỉ huy, CBCS, đoàn viên, hội viên phụ nữ trong toàn lực lượng về hoạt động hiến máu nhân đạo tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.

Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ công an Sóc Trăng hiến máu tình nguyện - ảnh 2

“Chương trình Hiến máu tình nguyện của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh là một hoạt động thường xuyên, được thực hiện từ nhiều năm nay. Năm 2021, chúng tôi dự kiến sẽ tổ chức 2 đợt hiến máu, đợt một được thực hiện vào ngày hôm nay, đợt hai dự kiến sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 6/2021. Ngoài ra, tùy tình hình thực tế và chỉ tiêu vận động hiến máu tình nguyện được phân bổ của của năm 2021, chúng tôi sẽ tổ chức hiến máu đợt ba khi cần thiết. Chúng tôi rất vui khi những giọt máu của mình góp phần mang lại sự sống và sức khỏe đối với những bệnh nhân đang cần máu”, Thượng úy Phong chia sẻ.

Trao 50 suất học bổng cho cán bộ Đoàn, Đội vượt khó học tốt

50 cán bộ Đoàn, Đội hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt trong năm học 2020 – 2021 được trao học bổng với tổng trị giá 100 triệu đồng.

Chiếc áo màu xanh của sự sống và khát vọng

Hôm nay nó vận chiếc áo màu xanh, màu mà nó thích mặc nhất. Bên ngực trái chiếc áo có hình ảnh lá cờ đỏ thắm cận kề trái tim càng khiến nó tự tin, tự hào mỗi khi mặc vào. Thời gian trôi nhanh quá, thấm thoắt đã gần 20 năm nó gắn bó với chiếc áo màu xanh.


Tuổi trẻ Công an Thủ đô sẻ chia giọt máu tiếp sức Chủ nhật Đỏ 2021

Trong lễ ra quân ngày hội "Thanh niên tình nguyện" và hưởng ứng Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII - năm 2021, tuổi trẻ Công an TP Hà Nội và tuổi trẻ quận Tây Hồ đã hồ hởi hiến máu, lan tỏa thông điệp "Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi".

 

Công an Bình Dương ra quân hành động mừng 90 năm thành lập Đoàn

Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Dương tổ chức lễ ra quân thực hiện loạt hành động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng