DMCA.com Protection Status

Hào hứng với Giáng sinh, cô bé đến trường với cây thông Noel trên đầu

TPO - Với tinh thần hào hứng đón Giáng sinh sớm, Poppy Leigh, 13 tuổi đã tạo một cây thông noel ngay trên đầu mình và mang nó đi học trong tuần học cuối cùng trước khi nghỉ lễ.

Poppy Leigh muốn để mái tóc của mình như một cây thông Giáng sinh vào tuần cuối cùng ở trường.
Poppy Leigh muốn để mái tóc của mình như một cây thông Giáng sinh vào tuần cuối cùng ở trường.

Cô gái nhỏ đang theo học tại Học viện Y tế Manchester. Các giáo viên đã rất bất ngờ với mái tóc cột cao và quấn đèn xung quanh.

Ý tưởng này đã đến với cô vào một buổi sáng ngủ dạy với mái tóc rối xù. Cô nghĩ rằng có thể làm tóc giống như cây thông giáng sinh để đến trường học. Đó sẽ là một điều thú vị.

Cô bắt đầu quấn tóc quanh một chai nước rỗng để cho tóc dựng lên rồi tiếp tục quấn đèn quanh tóc và thắp sáng chúng. Cô vui vẻ với tạo kiểu tóc mới của mình và vô tư lên xe buýt đến trường như mọi ngày. Cũng có nhiều người đã khen ngợi sự sáng tạo của cô với bộ tóc này.

Hào hứng với Giáng sinh, cô bé đến trường với cây thông Noel trên đầu - ảnh 1 Mẹ của cô, bà Christie cho biết: Đó chỉ là một chút niềm vui Giáng sinh trước khi Poppy chia tay trường lớp bắt đầu kỳ nghỉ lễ.

Tuy nhiên, một giáo viên nhà trường nói với Poppy: bộ tóc trông thật tuyệt nhưng cô bé buộc phải tháo nó ra hoặc rời khỏi trường và trở về nhà.

Hiệu trường nhà trường Keven Green cho biết: Poppy là một trong những học sinh giỏi nhất của trường, đó là một kiểu tóc sáng tạo đáng chú ý, thật không may, nó không phù hợp cho trường học. Cô bé phải tháo những đồ trang trí trên tóc ra và tiếp tục việc học của mình.

Hiệu trưởng nhấn mạnh: 'Học viện có những quy đinh nghiêm về đồng phục, giảng dạy, học tập. Trong suốt tuần này, giáo viên và học sinh vẫn tập trung vào việc học.”

Nhà trường sẽ tổ chức Giáng sinh vào cuối tuần cho tất cả mọi người, khi đó mọi thứ sáng tạo có thể tiếp tục được phát huy.

Giới trẻ biến chó cưng thành cây thông Noel di động dạo phố

Đoạn clip ghi lại cảnh một đàn chó được quấn dây điện phát sáng quanh người được chủ nhân dắt đi dạo trong đêm noel đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sinh viên, công nhân vui Noel ấm áp trong kí túc xá

Để giúp sinh viên, công nhân có một mùa giáng sinh vui vầy, ấm áp bên bạn bè, đồng nghiệp, Đoàn phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương đã phối hợp với ban quản lý kí túc xá tổ chúc đêm Noel sum vầy.

Giới trẻ giáo xứ ở Nghệ An dựng mô hình tháp Eiffel đón Noel

Ban Giới trẻ giáo xứ Văn Thành ở Nghệ An dựng mô hình tháp Eiffel đón Noel, nguyên liệu chủ yếu từ tre, gỗ và dây thép, đinh… được đóng góp từ các giáo dân trong giáo xứ. Thân tháp cao 20m, rộng 5m, trang trí đèn led khi hoàn thiện.

Theo Metro

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng