Trung Quốc:

Ít ra đường vì dịch Covid-19, giới trẻ đua nhau buộc tai nghe khoe eo ‘con kiến’

TPO - Buộc phải ở trong nhà quá lâu để phòng dịch Covid-19, nhiều nam thanh nữ tú Trung Quốc đã lập ra thử thách khoe eo thon bằng tai nghe.

Ít ra đường vì dịch Covid-19, giới trẻ đua nhau buộc tai nghe khoe eo ‘con kiến’
Ít ra đường vì dịch Covid-19, giới trẻ đua nhau buộc tai nghe khoe eo ‘con kiến’ - ảnh 1 Theo Shanghaiist, thử thách được lập ra nhằm chứng minh việc hạn chế vận động không ảnh hưởng nhiều đến hình thể.
Ít ra đường vì dịch Covid-19, giới trẻ đua nhau buộc tai nghe khoe eo ‘con kiến’ - ảnh 2 Trên mạng xã hội Weibo, hashtag “thử thách dây tai nghe” đã thu hút tới 76 triệu lượt quan tâm.
Ít ra đường vì dịch Covid-19, giới trẻ đua nhau buộc tai nghe khoe eo ‘con kiến’ - ảnh 3   
Ít ra đường vì dịch Covid-19, giới trẻ đua nhau buộc tai nghe khoe eo ‘con kiến’ - ảnh 4 Nếu sử dụng Airpods và không có dây tai nghe, người tham gia thử thách có thể sử dụng bất cứ loại dây cắm nào khác, miễn là khoe được vòng eo không mỡ thừa.
Ít ra đường vì dịch Covid-19, giới trẻ đua nhau buộc tai nghe khoe eo ‘con kiến’ - ảnh 5 Đây không phải thử thách khoe hình thể kì lạ đầu tiên được tạo ra bởi giới trẻ Trung Quốc.
Ít ra đường vì dịch Covid-19, giới trẻ đua nhau buộc tai nghe khoe eo ‘con kiến’ - ảnh 6 Trước đó, đã có nhiều thử thách oái oăm được giới trẻ Trung Quốc lăng xê như...
Ít ra đường vì dịch Covid-19, giới trẻ đua nhau buộc tai nghe khoe eo ‘con kiến’ - ảnh 7 ...khoe eo thon hơn tờ A4, 
Ít ra đường vì dịch Covid-19, giới trẻ đua nhau buộc tai nghe khoe eo ‘con kiến’ - ảnh 8 ...khoe cổ tay gầy hơn tờ tiền,   
Ít ra đường vì dịch Covid-19, giới trẻ đua nhau buộc tai nghe khoe eo ‘con kiến’ - ảnh 9 ...khoe đầu gối nhỏ hơn smartphone,
Ít ra đường vì dịch Covid-19, giới trẻ đua nhau buộc tai nghe khoe eo ‘con kiến’ - ảnh 10 ... khoe vai gầy đến mức có thể đỡ được cả cọc tiền xu…

Thử thách đá nắp chai cùng những trào lưu ‘gây bão’ năm 2019

Cùng với câu nói "Chủ tịch giả danh", loạt hot trend như thử thách đá nắp chai, làm đẹp kiểu môi mazda, chụp ảnh ton-sur-ton được xem là những trào lưu gây bão năm 2019.

Uống 100 quả dừa khi đi hỏi vợ và loạt thử thách trong ngày cưới

Phải uống hết 100 quả dừa khi hỏi vợ Bến Tre hay uống hết 49 chén rượu mới được vào rước dâu là những thử thách nhà gái đưa ra khi nhà trai tới xin rước dâu.

Cộng đồng mạng 'sục sôi' clip Chung Tử Đơn nâng độ khó thử thách đá nắp chai

Không bỏ lỡ trend #bottlecapchallenge của thử thách đá bay nắp chai đang trở thành trào lưu mới trên mạng xã hội, trong đó thu hút nhiều gương mặt nổi tiếng như Jason Statham, võ sĩ Max Holloway... tham gia, diễn viên Chung Tử Đơn bất ngờ thực hiện màn xoay người đá bay nắp chai có độ khó hơn.

Theao Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng