Né covid-19, đi đâu làm gì để lễ tình nhân lãng mạn mà vẫn an toàn?

TPO - Valentine năm nay rơi trúng mùa dịch covid-19, nhiều cặp đôi băn khoăn không biết nên làm gì cho người ấy thì đây là những gợi ý:

Gợi ý hẹn hò lễ tình nhân lãng mạn mùa covid-19 - ảnh 1 Valentine năm nay rơi trúng mùa dịch covid-19 nhưng không khí lễ tình nhân không vì thế mà kém phần lãng mạn bởi tình yêu sẽ luôn đong đầy nếu trái tim đủ ấm áp và chân thành.
Gợi ý hẹn hò lễ tình nhân lãng mạn mùa covid-19 - ảnh 2 Xem phim tại nhà chưa bao giờ là một ý tưởng nhàm chán. Năm nay, nếu sợ dịch covid-19, bạn có thể không đến rạp mà hãy cùng người ấy tận hưởng sự lãng mạn ở nhà với rượu vang, bỏng ngô và cùng xem list các bộ phim tình yêu kinh điển vẫn thường được nhắc đến mỗi mùa Valentine: Cuốn theo chiều gió, The Notebook, 50 First Dates, Titanic, La la land, Pretty Woman, 10 Things I Hate About You...
Gợi ý hẹn hò lễ tình nhân lãng mạn mùa covid-19 - ảnh 3 Nếu đặt mà các nhà hàng đã kín chỗ, bạn hoàn toàn có thể trổ tài nấu ăn cùng người yêu hoặc chỉ đơn giản là mua bánh gato rồi cùng nhau thưởng thức dưới ánh nến lãng mạn.
Gợi ý hẹn hò lễ tình nhân lãng mạn mùa covid-19 - ảnh 4 Trái ngược với không khí nhộn nhịp những năm trước, thị trường hoa tươi cho dịp 14/2 năm nay trầm lắng hơn nhiều so với mọi năm. Nỗi lo dịch bệnh có thể lây lan qua nguồn hoa nhập khẩu từ Trung Quốc, đã khiến sức mua mặt hàng này xuống thấp.
Nếu hoa hồng và socola đã trở nên nhàm chán, các chàng trai có thể gây bất ngờ cho cô ấy bằng bó hoa được làm từ khẩu trang và nước rửa tay khô sát khuẩn. Chắc hẳn các nàng sẽ bật cười vì mónquà độc đáo thú vị mà cũng rất thiết thực này! Đây là ý tưởng của một tiệm hoa ở Philippines giữa mùa dịch covid-19.

Bó hoa Valentine mùa dịch đắt hàng vì đính kèm khẩu trang và nước rửa tay

Một tiệm hoa ở Philippines được dân mạng khen ngợi vì ngoài sự lãng mạn vẫn vô cùng thiết thực trong mùa dịch Valentine khi bán kèm hoa hồng là khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn phòng chống covid-19.

3 mẫu quà tặng Valentine độc đáo giữa mùa dịch Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày Valentin vẫn đến ngày một gần. Tuy có lặng lẽ hơn mọi năm, nhưng không khí của ngày lễ tình nhân không vì thế mà kém phần lãng mạn.

Đoàn thanh niên tặng khẩu trang cho người dân phòng dịch Covid-19

2000 chiếc khẩu trang được phát miễn phí, đồng thời các bạn trẻ Quảng Nam cũng tuyên truyền hướng dẫn cách rửa tay sát khuẩn phòng chống dịch từ virus Covid - 19

Hai cô gái đầu tiên kết hôn đồng giới ở Bắc Ireland

Robyn Peoples 26 tuổi và Sharni Edwards, 27 tuổi vừa biến ước mơ thành hiện thực khi trở thành những người đầu tiên ở Bắc Ireland kết hôn đồng giới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá