Sự kiện: COVID-19

Bó hoa Valentine mùa dịch đắt hàng vì đính kèm khẩu trang và nước rửa tay

TPO - Một tiệm hoa ở Philippines được dân mạng khen ngợi vì ngoài sự lãng mạn vẫn vô cùng thiết thực trong mùa dịch Valentine khi bán kèm hoa hồng là khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn phòng chống covid-19.

Món quà sáng tạo độc đáo này ngoài hoa hồng - loài hoa tượng trưng cho tình yêu, còn có thêm khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, và găng tay.

Chủ cửa hàng hoa cho biết cô đã thực hiện "bó hoa chống covid-19" một phần vì sợ hãi lo lắng sự lây lan nhanh chóng của virus covid-19.

"Bó hoa tôi đã làm, bó hoa chống virus cúm, tôi làm sản phẩm độc đáo này để mọi người biết rằng hoa không phải là thứ duy nhất bạn có thể tặng trong lễ tình nhân. Để phòng tránh dịch bệnh, tôi đã đính kèm trong bó hoa là khẩu trang, nước rửa tay khử trùng, kem đánh răng và xà phòng cho Valentine, thay vì những thứ thông thường như sô cô la."
Bó hoa Valentine mùa dịch đắt hàng vì đính kèm khẩu trang và nước rửa tay - ảnh 1 Chủ tiệm hoa Mary Jane Villegas với bó hoa đặc biệt mùa dịch covid-19.
Bó hoa Valentine mùa dịch đắt hàng vì đính kèm khẩu trang và nước rửa tay - ảnh 2 Ngoài hoa hồng và socola, người ấy chắc hẳn sẽ rất ngạc nhiên với bó quà có thêm các món đồ hữu ích phòng chống virus covid-19.
Bó hoa Valentine mùa dịch đắt hàng vì đính kèm khẩu trang và nước rửa tay - ảnh 3 Bó hoa mùa dịch "đắt hàng" tại Manila

Né covid-19, đi đâu làm gì để lễ tình nhân lãng mạn mà vẫn an toàn?

Valentine năm nay rơi trúng mùa dịch covid-19, nhiều cặp đôi băn khoăn không biết nên làm gì cho người ấy thì đây là những gợi ý:

3 mẫu quà tặng Valentine độc đáo giữa mùa dịch Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày Valentin vẫn đến ngày một gần. Tuy có lặng lẽ hơn mọi năm, nhưng không khí của ngày lễ tình nhân không vì thế mà kém phần lãng mạn.

Đoàn thanh niên tặng khẩu trang cho người dân phòng dịch Covid-19

2000 chiếc khẩu trang được phát miễn phí, đồng thời các bạn trẻ Quảng Nam cũng tuyên truyền hướng dẫn cách rửa tay sát khuẩn phòng chống dịch từ virus Covid - 19

Hai cô gái đầu tiên kết hôn đồng giới ở Bắc Ireland

Robyn Peoples 26 tuổi và Sharni Edwards, 27 tuổi vừa biến ước mơ thành hiện thực khi trở thành những người đầu tiên ở Bắc Ireland kết hôn đồng giới.

Phát hành tem tình yêu có mùi hương hoa hồng nhân dịp Valentine

Bộ tem tình yêu sẽ được Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành đúng dịp valantine năm nay. Đây là lần đầu tiên công nghệ in tem có mùi hương được áp dụng tại Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá