DMCA.com Protection Status

Nhan sắc xinh đẹp của giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

TPO - Ngồi trên "ghế nóng" đảm nhiệm vai trò cầm cân nảy mực cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 có Vũ Thị Tuyết Trang - gương mặt từng đạt giải thưởng hùng biện Tiếng Anh của cuộc thi; Top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Tuyết Trang là một trong những giám khảo vòng sơ loại Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020. Ảnh: BTC
Tuyết Trang là một trong những giám khảo vòng sơ loại Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020. Ảnh: BTC
Nhan sắc xinh đẹp của giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 - ảnh 1 Bên cạnh các giám khảo nhiều năm liền đồng hành với cuộc thi PGS.TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng, NSND Minh Hòa, Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 còn có các gương mặt xinh đẹp như Hoàng Hậu Phương Đông... và Vũ Thị Tuyết Trang.
Nhan sắc xinh đẹp của giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 - ảnh 2 Vũ Thị Tuyết Trang cho biết: "Trở thành giám Khảo cuộc thi là một vinh dự đối với tôi. Quay trở lại cuộc thi mình đã từng dự thi với một tư cách khác khiến tôi bồi hồi, như được sống lại thời sinh viên. Tôi cũng mong có thể giúp đỡ nhiều hơn cho các bạn thí sinh vốn còn rất bỡ ngỡ và non nớt, như chính tôi ngày xưa".
Nhan sắc xinh đẹp của giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 - ảnh 3 Năm 2013, Tuyết Trang từng tham gia cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng (sau này đổi tên thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam) đã giành giải thưởng Nữ sinh Hùng biện tiếng Anh và lọt top 10 thí sinh xuất sắc. 
Nhan sắc xinh đẹp của giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 - ảnh 4 Tuyết Trang còn tham dự các cuộc thi sắc đẹp và lọt top 15 cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm 2017 và top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. "Tôi dự thi các cuộc thi sắc đẹp không phải vì giải thưởng. Điều quan trọng là tôi đã học được rất nhiều điều và có rất nhiều trải nghiệm thông qua các cuộc thi", Tuyết Trang nói.
Nhan sắc xinh đẹp của giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 - ảnh 5 Theo Tuyết Trang, các bạn thí sinh đừng quá chú trọng giải thưởng, hãy cố gắng học được mọi điều hay trong quá trình thi; luôn là chính mình, đừng bắt chước ai hay cố gắng thể hiện một điều gì không thuộc về mình; hãy luôn hòa nhã, thân thiện với mọi người xung quanh. Sau cuộc thi bạn sẽ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, giúp ích cho các bạn rất nhiều trong cuộc sống.
Nhan sắc xinh đẹp của giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 - ảnh 6 Trưởng thành sau những cuộc thi, Tuyết Trang hiện đang thành công với nhãn hàng thời trang Eva de Eva với vai trò chủ tịch."Giai đoạn này mình sẽ cố gắng hết sức trong việc kinh doanh và chăm sóc gia đình, cố gắng cân bằng cả hai điều này để có thể có được một gia đình hạnh phúc và trọn vẹn", cô nói.

Rộn ràng nữ sinh Hà thành ứng thí Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Trong hai ngày 27-28/12, tại Hà Nội, Vòng sơ khảo Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 thu hút đông đảo nữ sinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thủ đô và các tỉnh lân cận. Các thí sinh đã cùng nhau khoe sắc và khả năng của mình qua phần thi nhân trắc học, trình diễn trang phục tự chọn...

Hơn 80 cô gái dự sơ khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam tại Đà Nẵng

Sáng 24/12, tại Đà Nẵng, Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khu vực miền Trung diễn ra với hơn 80 thí sinh đến từ các trường ĐH, CĐ các tỉnh miền Trung.

Nữ sinh Chăm mặc áo dài mẹ may thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Tham gia vòng sơ khảo cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 tại khu vực TPHCM, cô gái quê Ninh Thuận, Mai Thị Quỳnh Như trở nên nổi bật với bộ trang phục truyền thống của dân tộc Chăm cùng phong thái rạng rỡ, xinh xắn. 

Hoa khôi ĐH Hutech thử sức tại cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Thế giới 2019

Tiếp nối những thành tích nổi trội tại nhiều cuộc thi sắc đẹp cũng như trong làng mẫu, Thanh Khoa lại tiếp tục đại diện Việt Nam lên đường tham dự cuộc thi quốc tế.

Hội tụ nhan sắc lễ phát động cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Ngày 8/11, tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN Việt Nam, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Trang tin điện tử Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức phát động Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng