Nữ sinh 9x có đôi mắt biết nói và thần thái như diễn viên điện ảnh

Cô nữ sinh ngành Quản trị kinh doanh của trường ĐH Văn Hiến dễ gây thiện cảm với người đối viện nhờ gương mặt thanh tú, cuốn hút như diễn viên điện ảnh. Thu Sương bày tỏ quan điểm rằng phẫu thuật thẩm mỹ không phải là việc làm xấu, nhưng mọi thứ nên vừa phải, đừng quá đà để ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống.

Nguyễn Thị Thu Sương cho rằng cô vốn là người hoạt bát, vui vẻ và hoà đồng. Đôi khi cô cũng hơi căng thẳng trước đám đông và người lạ, nhưng nhờ đi chụp mà cô đã tự tin hơn trước.

Công việc mẫu ảnh tự do đã cho cô nhiều thứ mà có lẽ không lúc nào cô quên được. Sương có thêm thu nhập để trang trải cho sinh hoạt phí, hơn nữa, từ khi bắt đầu chụp mẫu, Sương được gặp gỡ và làm việc với nhiều người rất tài giỏi, và mọi người cũng giúp đỡ cô rất nhiều.

Nữ sinh 9x có đôi mắt biết nói và thần thái như diễn viên điện ảnh - ảnh 1  

Sương cho biết: “Em cũng từng rất ngại ở chỗ lạ, nhưng từ khi đi chụp thì em đã biết cách làm quen với mọi người và trở nên tự tin hơn.

Đồng thời, em cũng học được thêm nhiều kĩ năng ứng xử, giúp ích cho em rất nhiều trong cuộc sống bây giờ và sau này. Bên cạnh đó, em biết được những điểm đẹp, góc thu hút của mình để cho ra đời những khoảnh khắc đáng giá”.

Bởi thế, ngoài thời gian dành cho việc học tập ở trường, Thu Sương cũng đi làm mẫu cho các bộ hình nghệ thuật cũng như người mẫu ở cửa hàng thời trang. Thu Sương cho rằng sự bận rộn sẽ giúp con người ta biết trân quý thời gian hơn, biết cách dùng quỹ thời gian làm những việc có ích.

Nữ sinh 9x có đôi mắt biết nói và thần thái như diễn viên điện ảnh - ảnh 2  

Trong cuộc sống thường nhật, cô gái sinh năm 1999 không ép bản thân đi theo những khuôn khổ cứng nhắc nào mà cô thích cảm giác được tự do, thoải mái thể hiện mình, miễn sao mọi thứ đúng và không ảnh hưởng đến gia đình cô. Cô gái xinh đẹp này luôn cố gắng để trở thành một Thu Sương tốt hơn qua từng ngày.

Khi được hỏi về quan điểm phẫu thuật thẩm mỹ, Sương không ngần ngại bày tỏ quan điểm: “Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là việc xấu, nhưng đừng quá đà. Vì mỗi người đều có quyền làm đẹp, hoàn thiện bản thân mình, và có những người nhờ phẫu thuật thẩm mỹ cũng đã có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phẫu thuật hay không vốn là quyết định của mỗi người, và ai cũng có suy nghĩ của họ trước khi làm, nên em tôn trọng quyết định của họ”.

Thu Sương cũng không hề có ý định sẽ chỉnh sửa bất cứ bộ phận nào trên cơ thể mình, bởi: “Em cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có, với lại em cảm thấy mình cũng hèn (cười), vì sợ không chịu được đau”.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp “vạn người mê” mà Thu Sương còn có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. 12 năm liền nữ sinh xinh đẹp này giành danh hiệu học sinh khá, giỏi. Trong học tập Sương luôn đặt ra cho bản thân mình những mục tiêu và cố gắng hết sức để hoàn thành.

Ngoài thời gian học và công việc, Thu Sương cũng thích tụ tập cùng bạn bè, kể nhau nghe những câu chuyện, tâm sự vui buồn, hay đơn giản là khám phá những điểm đến mới ở Sài Gòn. Đó cũng là một cách thú vị giúp Sương giải tỏa căng thẳng, áp lực để lấy lại nguồn tích cực bắt đầu chặng đường mới.

Nữ sinh 9x có đôi mắt biết nói và thần thái như diễn viên điện ảnh - ảnh 3  
Nữ sinh 9x có đôi mắt biết nói và thần thái như diễn viên điện ảnh - ảnh 4  
Nữ sinh 9x có đôi mắt biết nói và thần thái như diễn viên điện ảnh - ảnh 5  
Nữ sinh 9x có đôi mắt biết nói và thần thái như diễn viên điện ảnh - ảnh 6  
Nữ sinh 9x có đôi mắt biết nói và thần thái như diễn viên điện ảnh - ảnh 7  
Nữ sinh 9x có đôi mắt biết nói và thần thái như diễn viên điện ảnh - ảnh 8  
Nữ sinh 9x có đôi mắt biết nói và thần thái như diễn viên điện ảnh - ảnh 9  
Nữ sinh 9x có đôi mắt biết nói và thần thái như diễn viên điện ảnh - ảnh 10  

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá