Nữ sinh múa 'Để Mị nói cho mà nghe' ngày khai giảng hút cộng đồng mạng

TPO - Trong ngày tựu trường 5/9, nữ sinh mặc trang phục dân tộc bất ngờ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi biểu diễn màn múa "Để Mị nói cho mà nghe". Hình ảnh của cô thu hút hơn 25 nghìn biểu tượng cảm xúc và hơn 1 nghìn lượt chia sẻ.

Nữ sinh múa 'Để Mị nói cho mà nghe' ngày khai giảng hút cộng đồng mạng
Nữ sinh múa 'Để Mị nói cho mà nghe' ngày khai giảng hút cộng đồng mạng - ảnh 1 Ngày 5/9, nhiều trường trên toàn quốc đồng loạt tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2019-2020. Cùng với nhiều hình ảnh của ngày đầu tựu trường, trên mạng xã hội nhiều tài khoản đã chia sẻ hình ảnh về nữ sinh xinh xắn, mặc trang phục dân tộc. Ảnh: FB
Nữ sinh múa 'Để Mị nói cho mà nghe' ngày khai giảng hút cộng đồng mạng - ảnh 2 Riêng trên diễn đàn dành cho học sinh, những hình ảnh về nữ sinh này nhanh chóng nhận được hơn 25 nghìn biểu tượng cảm xúc và hơn 1 nghìn lượt chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải. Nhiều cư dân mạng dành lời khen cho nhan sắc và thần thái tươi tắn của nữ sinh đồng thời "xin info" về cô.
Nữ sinh múa 'Để Mị nói cho mà nghe' ngày khai giảng hút cộng đồng mạng - ảnh 3 Theo tìm hiểu, hình ảnh nữ sinh diện trang phục dân tộc trong ngày khai trường này là Bùi Thị Lan (Trường THPT Lương Phú, Thái Nguyên). Hình ảnh chia sẻ là lúc Lan đang trình diễn tiết mục múa “Để Mị nói cho mà nghe” của Hoàng Thùy Linh. Tiết mục được Loan và nhóm chuẩn bị trong suốt một tuần lễ.
Nữ sinh múa 'Để Mị nói cho mà nghe' ngày khai giảng hút cộng đồng mạng - ảnh 4 Bùi Thị Lan năm nay học năm cuối cấp và yêu thích ĐH Y Dược Thái Nguyên. Nhưng cô cho biết sẽ đăng ký vào Cao đẳng Y tế Thái nguyên theo sự tư vấn của gia đình.
Nữ sinh múa 'Để Mị nói cho mà nghe' ngày khai giảng hút cộng đồng mạng - ảnh 5 Nữ sinh này còn có sở thích với nhảy và hát rap, cũng như năng nổ trong nhiều hoạt động tại địa phương.

Đồng phục nữ sinh Hàn- Nhật đẹp và thời trang, Anh- Mỹ lại chân phương

Thường thì người ta sẽ nghĩ đồng phục phương Tây sẽ táo bạo hơn đồng phục ở các nước châu Á nhưng sự thật thì ngược lại.

Nữ sinh 19 tuổi Đắk Lắk: Từ cô bé đen nhẻm lớn lên xinh như diễn viên

Chia sẻ hình ảnh “thời ngố tàu”, Nhật Ánh nhận về muôn vàn lời ngợi khen bởi nhan sắc xinh xắn không thua kém bất cứ diễn viên điện ảnh nào. Cô gái này hiện đang theo học tại trường Đại học Công nghệ TP. HCM.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng