Tiết lộ tiền thưởng quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20

TPO - Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 sẽ nhận được 40.000 USD cùng với suất học bổng toàn phần tại trường đại học nước ngoài mà thí sinh lựa chọn theo học. Mức thưởng này cũng được áp dụng trong những năm tiếp theo.

Tiết lộ tiền thưởng quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20

Trải qua chặng hành trình 20 năm, Đường lên đỉnh Olympia đã có nhiều sự thay đổi từ luật chơi, nội dung, thiết kế sân khấu, người dẫn chương trình. Nhưng có một điều bất biến là mức tiền thưởng cho ngôi vị quán quân.

 Tuy nhiên, trước giờ tranh tài chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 điều bất biến đó đã xảy ra. 

Tiết lộ tiền thưởng quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 - ảnh 1 Thông tin giải thưởng được chia sẻ trên Fanpage chương trình

 Ban tổ chức chương trình đã tiết lộ sự thay đổi mức tiền thưởng mà quán quân Olympia 20 nhận được không phải 35.000 USD mà sẽ là 40.000 USD; cùng với xuất học bổng toàn phần tại trường đại học nước ngoài mà thí sinh lựa chọn theo học.

 Mức thưởng dành cho người về nhì và người về ba cũng tăng lên. Nếu mọi năm thí sinh về nhì và giải ba nhận lần lượt 20 triệu đồng và 10 triệu đồng thì năm nay, giải thưởng sẽ ở mức là 100 triệu đồng và 50 triệu đồng.

 Sự thay đổi về mức tiền thưởng ở trận chung kết năm này cũng sẽ được áp dụng trong những năm tiếp theo. Bên cạnh đó, giải thưởng cho các các vòng thi tuần, tháng và quý cũng được tăng lên so với trước.

Bốn thí sinh chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 20 nhận định về đối thủ

Bốn thí sinh tranh tài trong chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 đã có những chia sẻ về yếu tố góp phần tạo sự thành công trên sân chơi trí tuệ này; cũng như có nhận định về đối thủ cạnh tranh ngôi vị vô địch cuộc đua.

 

'Lối rẽ' chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20

Trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 hứa hẹn mang đến lối rẽ mới cho ngôi vị quán quân khi có gương mặt nữ sau 8 năm vắng bóng phái nữ, chuyên gia về nhì hai lần bước qua khe cửa hẹp...

Nữ sinh Ninh Bình vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20

Giải mã chóng vánh hình ảnh bí mật ở vòng thi Vượt chướng ngại vật, liên tục gặt điểm ở các phần thi còn lại, Nguyễn Thị Thu Hằng, nữ sinh Trường THPT Kim Sơn A (Ninh Bình) đã xuất sắc vượt qua Vũ Quốc Anh, Văn Ngọc Tuấn Kiệt và Lưu Đào Dũng Trí để trở thành nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng