DMCA.com Protection Status

Tuổi trẻ Bệnh viện Quân y 175 tri ân thương bệnh binh

TPO - Những lời động viên, phần quà đến với những thương bệnh binh trước thềm kỷ niệm 27/7 là nghĩa cử nhằm tri ân những cống hiến, đóng góp của thế hệ cha anh đi trước.

Tuổi trẻ Bệnh viện Quân y 175 tri ân thương bệnh binh
Sáng 20/7, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên cùng các tổ chức quần chúng Bệnh viện Quân y 175 (TPHCM) tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà thương bệnh binh, Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), chào mừng Đại hội Đảng bộ bệnh viện. 
Tuổi trẻ Bệnh viện Quân y 175 tri ân thương bệnh binh - ảnh 1
Tuổi trẻ Bệnh viện Quân y 175 tri ân thương bệnh binh - ảnh 2 Thiếu tá Vũ Sơn Giang, Phó Chủ nhiệm Chính trị BV Quân y 175 thăm hỏi, tặng quà thương binh đang điều trị tại bệnh viện
Tuổi trẻ Bệnh viện Quân y 175 tri ân thương bệnh binh - ảnh 3 Câc tổ chức quần chúng BV 175 thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sỹ mắc bệnh đang điều trị tại bệnh viện
Đại diện các đơn vị đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 20 phần quà (trị giá 500.000 đồng/ suất) cho những thương bệnh binh đang điều trị tại khoa Tâm thần và Trung tâm ung bướu. Tiếp đó, đoàn cũng đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng. 
Tuổi trẻ Bệnh viện Quân y 175 tri ân thương bệnh binh - ảnh 4
Tuổi trẻ Bệnh viện Quân y 175 tri ân thương bệnh binh - ảnh 5
Tuổi trẻ Bệnh viện Quân y 175 tri ân thương bệnh binh - ảnh 6
Tuổi trẻ Bệnh viện Quân y 175 tri ân thương bệnh binh - ảnh 7
Tuổi trẻ Bệnh viện Quân y 175 tri ân thương bệnh binh - ảnh 8 Dịp này, Bệnh viện cũng tổ chức nấu và phát 600 phần cháo nghĩa tình đến những bệnh nhân nghèo

Tuổi trẻ An Giang tri ân anh hùng liệt sỹ

Sáng 19/7, Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức lễ viếng, dâng hoa Tượng đài liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh An Giang và nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc (Tịnh Biên) với sự tham gia của gần 500 cán bộ, ĐVTN.

Tuổi trẻ Cần Thơ tri ân người có công với cách mạng

Hơn 2.000 ngôi mộ tại nghĩa trang liệt sỹ quận Ô Môn (TP Cần Thơ) đã được các đoàn viên thanh niên (ĐVTN) vệ sinh, thay hoa, thay mới lư hương và sơn lại ngôi sao góp phần thêm sạch đẹp và trang trọng.

Trách nhiệm tiếp bước cha anh

Anh Khoa là một trong những TNXP thời kỳ mới được tuyên dương dịp kỷ niệm 70 năm lực lượng TNXP Việt Nam: “Tôi cảm thấy rất vinh dự, tự hào. Đó là sự ghi nhận thành quả sau nhiều nỗ lực của bản thân và tập thể đơn vị”.

Tuổi trẻ Hà Tĩnh thắp nến tri ân các Anh hùng, Liệt sĩ

Tối 14/7, hơn 500 đoàn viên thanh niên Hà Tĩnh đã đến tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc để tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” các Anh hùng, Liệt sỹ, cán bộ, chiến sỹ, cựu Thanh niên xung phong và nhân dân đã anh dũng hy sinh tại khu vực Ngã ba Đồng Lộc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng