DMCA.com Protection Status

Vẻ đẹp 'thanh xuân vườn trường' trong trẻo của cô bạn Thái Nguyên

TPO - Từng nhận "bão" tim trong ngày tựu trường với màn múa "Để Mị nói cho mà nghe", mới đây Bùi Thị Lan lại tiếp tục khiến nhiều người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với hình ảnh xinh đẹp "thanh xuân vườn trường".

Vẻ đẹp 'thanh xuân vườn trường' trong trẻo của cô bạn Thái Nguyên
Vẻ đẹp 'thanh xuân vườn trường' trong trẻo của cô bạn Thái Nguyên - ảnh 1 Bùi Thị Lan (SN 2002) hiện là học sinh lớp 12 trường THPT Lương Phú, Thái Nguyên. Trong mùa tựu trường 9/2019, nữ sinh bất ngờ dược nhiều người biết đến khi những hình ảnh xinh đẹp biểu diễn màn múa "Đế Mị nói cho mà nghe" được đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội.
Vẻ đẹp 'thanh xuân vườn trường' trong trẻo của cô bạn Thái Nguyên - ảnh 2 Mới đây, nữ sinh Thái Nguyên này lại gây thương nhớ khi trên trang facebook cá nhân đăng tải bộ ảnh mới. Trong đó, cô trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc tết hai bên và nụ cười rạng rỡ.
Vẻ đẹp 'thanh xuân vườn trường' trong trẻo của cô bạn Thái Nguyên - ảnh 3 Hình ảnh xinh tươi, trong trẻo của Bùi Thị Lan nhanh chóng được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và nhận được nhiều bình luận khen ngợi.
Vẻ đẹp 'thanh xuân vườn trường' trong trẻo của cô bạn Thái Nguyên - ảnh 4  Lan chia sẻ cô không phải người mẫu ảnh. Bộ ảnh được chụp từ lời mời từ bạn thân, tranh thủ vào ngày cuối tuần không có lịch học. 
Vẻ đẹp 'thanh xuân vườn trường' trong trẻo của cô bạn Thái Nguyên - ảnh 5 Đang là thời điểm cuối cấp, Lan tập trung ôn thi, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sắp diễn ra. Cô ấp ủ theo đuổi ngành y dược.
Vẻ đẹp 'thanh xuân vườn trường' trong trẻo của cô bạn Thái Nguyên - ảnh 6 Ảnh: Dương Quang Duy
Vẻ đẹp 'thanh xuân vườn trường' trong trẻo của cô bạn Thái Nguyên - ảnh 7  

Nữ sinh múa 'Để Mị nói cho mà nghe' ngày khai giảng hút cộng đồng mạng

Trong ngày tựu trường 5/9, nữ sinh mặc trang phục dân tộc bất ngờ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi biểu diễn màn múa "Để Mị nói cho mà nghe". Hình ảnh của cô thu hút hơn 25 nghìn biểu tượng cảm xúc và hơn 1 nghìn lượt chia sẻ.

 

Chị em sinh đôi là học sinh giỏi quốc gia, cùng giành học bổng Mỹ

Giữ vững phong độ học tập ấn tượng qua các cấp học, Quỳnh Anh, Quang Anh (Hà Nội) còn cùng giành học bổng ĐH Rochester, ĐH Williams với giá trị lần lượt 5,3 và 4,3 tỷ đồng.

Nữ sinh xứ Nghệ ‘đốn tim’ với hình ảnh thôn nữ

Đậu Thị Kim Oanh bất ngờ bén duyên diễn xuất và thể hiện vai thôn nữ. Với gương mặt khả ái, mái tóc dài, Kim Oanh đã “đốn tim” gây thương nhớ cho nhiều người theo dõi.

 

Á khôi Văn hóa Du lịch Hà Nội 'học cười để tạo thiện cảm'

"Mọi người nghĩ cười thì có gì phải học, nhưng đối với người làm du lịch, cười làm sao để thể hiện sự thiện cảm đối với khách hàng hay đối phương thì cần phải tập luyện". Đó là chia sẻ của Nguyễn Như Quỳnh - Á khôi cuộc thi Miss Văn hóa – Du Lịch HNMU Mở rộng 2020.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng