DMCA.com Protection Status

Á hậu Diễm Trang được về nước sau 9 tháng vì COVID-19, dàn hoa á hậu gửi lời chúc mừng

TPO - Trên trang cá nhân Facebook, Á hậu Diễm Trang không giấu được sự vui mừng khi được trở về nước sau gần một năm mắc kẹt tại Ba Lan vì tình hình dịch bệnh.

Á hậu Diễm Trang được về nước sau 9 tháng vì COVID-19, dàn hoa á hậu gửi lời chúc mừng
Hôm 22/11, Diễm Trang chia sẻ những hình ảnh của cả gia đình tại sân bay trong bộ đồ bảo hộ trở về nước. Rất nhiều hoa hậu, người đẹp như Tiểu Vy, Thụy Vân, Lương Thùy Linh,... gửi lời chúc mừng tới gia đình Á hậu Diễm Trang.
Á hậu Diễm Trang được về nước sau 9 tháng vì COVID-19, dàn hoa á hậu gửi lời chúc mừng - ảnh 1 Á hậu Việt Nam 2014 cùng con gái tại sân bay
Á hậu Diễm Trang được về nước sau 9 tháng vì COVID-19, dàn hoa á hậu gửi lời chúc mừng - ảnh 2 Cả gia đình thực hiện thủ tục nhập cảnh
Trước đó vài ngày, người đẹp cũng cho biết cả gia đình đã có vé trở về Việt Nam sau nhiều tháng đăng kí và chờ đợi. Gia đình Diễm Trang đã thực hiện test COVID-19 và có kết quả âm tính trước khi về nước.
Á hậu Diễm Trang được về nước sau 9 tháng vì COVID-19, dàn hoa á hậu gửi lời chúc mừng - ảnh 3 Tổ ấm nhỏ của Diễm Trang
Đầu năm nay, Á hậu Diễm Trang đã bay sang Ba Lan để thăm ông xã, tuy nhiên tình hình dịch bệnh căng thẳng đã khiến gia đình cô kẹt lại đây. Trong thời gian ở nước ngoài, Diễm Trang cũng chia sẻ những hình ảnh lạc quan, tích cực trong mùa dịch. Cô dành thời gian chăm con, nấu ăn, tập luyện yoga và phụ giúp công việc kinh doanh của ông xã. 

Bản tin đặc biệt về HHVN 2020: Các thông tin về Hoa hậu Đỗ Thị Hà và kế hoạch thi quốc tế

Bản tin Hoa hậu Việt Nam 2020 cập nhật những tin tức đáng chú ý về vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào 20/11 vừa qua.

Chân dung Tuimi - Cô gái người Đức gốc Việt giành Á quân King of Rap

Chia sẻ về tiềm năng phát triển của rap tại Việt Nam, rapper Tuimi (Thùy My) cho biết sau hai cuộc thi lớn là King of Rap và Rap Việt, loại hình âm nhạc này đã đến rất gần với công chúng nghe nhạc ở Việt Nam.

Giữa loạt Facebook giả mạo, đâu là trang cá nhân 'chính chủ' Hoa hậu Đỗ Thị Hà?

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà nhận được sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Kèm theo đó, rất nhiều tài khoản Facebook giả mạo nàng hậu cũng xuất hiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng