DMCA.com Protection Status

Ảnh cấp 3 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy 'gây thương nhớ'

TPO - Có thể nói, Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy là hai nàng hậu sở hữu nhan sắc ấn tượng từ khi còn ngồi trên ghế trường THPT.
Ảnh cấp 3 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy 'gây thương nhớ' - ảnh 1 Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 khi chỉ vừa tròn 18 tuổi. 
Ảnh cấp 3 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy 'gây thương nhớ' - ảnh 2 Cô đến từ Quảng Nam, cao 1,74 m cùng số đo ba vòng 84-63-90.
Ảnh cấp 3 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy 'gây thương nhớ' - ảnh 3 Ngay từ những vòng đầu của cuộc thi, Trần Tiểu Vy đã được đánh giá cao về nhan sắc.
Ảnh cấp 3 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy 'gây thương nhớ' - ảnh 4 Trong những bức ảnh đời thường, Tiểu Vy gây ấn tượng với gương mặt lạ, Tây, sắc nét, nụ cười tươi. 
Ảnh cấp 3 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy 'gây thương nhớ' - ảnh 5  Với nhan sắc xinh đẹp, Tiểu Vy được cho là hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị cao nhất tại cuộc thi HHVN 2018.
Ảnh cấp 3 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy 'gây thương nhớ' - ảnh 6 Nàng hậu tự tin khoe mặt mộc trong mọi hoàn cảnh. 
Ảnh cấp 3 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy 'gây thương nhớ' - ảnh 7 Sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, hình ảnh thời cấp 3 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được cư dân mạng săn lùng. 
Ảnh cấp 3 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy 'gây thương nhớ' - ảnh 8 Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết khi còn ngồi trên ghế nhà trường của Đỗ Thị Hà lập tức gây mê.
Ảnh cấp 3 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy 'gây thương nhớ' - ảnh 9 Khi đăng quang, Đỗ Thị Hà sở hữu chiều cao 1m75 và số đo ba vòng: 80 - 60 – 90.
Ảnh cấp 3 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy 'gây thương nhớ' - ảnh 10 Đỗ Thị Hà từng giấu gia đình đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nên chỉ tới khi được gọi tên vào Bán kết toàn quốc, thí sinh Đỗ Thị Hà mới gọi điện báo cho người thân.
Ảnh cấp 3 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy 'gây thương nhớ' - ảnh 11 Không gây ấn tượng mạnh ở vòng sơ loại nhưng càng đi sâu vào những vòng trong Đỗ Thị Hà càng tỏa sáng.
Ảnh cấp 3 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy 'gây thương nhớ' - ảnh 12 Thầy giáo chủ nhiệm cấp 3 cho biết, Hà là một cô gái tự tin, bản lĩnh so với các bạn khác trong trường. Cô được bầu làm Lớp phó Văn nghệ, nữ công và thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa.

Hậu trường thi hoa hậu giữa ngày lũ lớn

Tổng Biên tập Lê Xuân Sơn nhắn vội vào nhóm: “Chuẩn bị địa bàn để ngày thứ 5, 22/10, đoàn Tiền Phong, Sen Vàng và Ban Tổ chức Hoa hậu đi một số vùng ở Quảng Trị. Không ngại lội nước. Và nên lội nước!”. Đó là một trong những mệnh lệnh được đưa ra trong những ngày mênh mang nước lũ ở miền Trung.

Á hậu Thuỳ Dung diện váy đỏ rực như đoá hồng kiều diễm dẫn chương trình chào năm mới

Á hậu Việt Nam 2016 sánh vai MC Nguyên Khang trong chương trình 'Chào xuân' phát sóng tối 1/1 trên kênh HTV9 với vai trò người dẫn chương trình.

Hà Kiều Anh khoe ảnh cả nhà đón năm mới đẹp như 'gia đình đá quý' khiến fans trầm trồ

Bộ ảnh đón năm mới của đại gia đình Hoa hậu Hà Kiều Anh khiến các fans phải thốt lên "đẹp như gia đình đá quý".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật mí ‘tài sản’ lớn nhất có được sau 4 năm đăng quang

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng